Bạn muốn thay đổi nhưng không hiểu rõ chính mình, hãy đến ngay workshop “Thay đổi bản thân có dễ dàng”

21/12/2019
Chúng ta luôn cho rằng thay đổi bản thân là điều thực sự cần thiết trong cuộc sống nhưng mấy ai hiểu được bản chất của việc thay đổi bản thân? Mấy ai biết rõ làm thế nào để thay đổi bản thân đúng cách?.
Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề đó và cần được chia sẻ, giải đáp, hãy đến ngay buổi workshop Thay đổi bản thân có dễ dàng - Giới thiệu phương pháp sinh trắc học vân tay diễn ra vào ngày 23/12 tới đây nhé!
Buổi workshop do khoa Quản trị du lịch - Khách sạn UEF phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn và đào tạo kỹ năng Smazon tổ chức.

Thay đổi bản thân
Thay đổi bản thân đúng cách là “chìa khóa” cho sự thành công

Tham gia chương trình, các bạn không chỉ được nghe các chuyên gia "giải mã" về thế giới sinh trắc học đầy bí ẩn và thú vị mà còn có cơ hội trải nghiệm khoa học sinh trắc vân tay thông qua một phiên bản demo, được đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó, định hướng cho mình hướng đi phù hợp trong công việc cũng như cuộc sống.

Thay đổi bản thân
Các bạn sinh viên thích thú với phương pháp đoán tính cách qua sinh trắc học vân tay

Đáng chú ý, phần minigames sôi động trong chương trình sẽ đem lại những phần quà hấp dẫn kèm cơ hội rút thăm trúng thưởng dành cho những bạn may mắn khi tham gia. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia và bắt đầu thay đổi bản thân ngay từ hôm nay.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 8g00 - 11g00, thứ Hai, ngày 23/12
Địa điểm: Tầng 7 UEF (Cơ sở 141 Điện Biên Phủ)

TT.TT-TT