Các lớp đã sẵn sàng lập team tham gia “WE-DENTITY 2022” - cuộc thi văn nghệ chào mừng 20/11?

29/10/2022
Tháng 11 hằng năm là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt với quý thầy cô - Những người đã và đang cống hiến hết mình cho ngành giáo dục, cũng như các bạn học sinh, sinh viên khắp trên cả nước. Tất cả lại có dịp hội ngộ để gửi trao những lời trị ân, để ôn lại tình cảm thầy, trò thương quý và cả những câu chuyện về nghề nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11.
Hòa chung không khí mùa tri ân này, cuộc thi văn nghệ “WE-DENTITY 2022” nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ được Hội Sinh viên UEF tổ chức. Hoạt động nhằm tôn vinh, tri ân quý thầy cô - những người “lái đò” tận tâm trên con đường tri thức của các bạn sinh viên UEF.

Cuộc thi văn nghệ “WE-DENTITY 2022” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cuộc thi được lấy cảm hứng từ “Identity” - Bản sắc cá nhân. Cuộc thi sẽ là sân chơi giúp các bạn giao lưu, gắn kết với nhau, tự tin khẳng định tài năng và cùng phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo”.

Những tiết mục sáng tạo, nâng cao tinh thần “tôn sư trọng đạo” là một trong những tiêu chí hàng đầu của Ban giám khảo

Theo thể lệ cuộc thi, các bạn UEFers sẽ đăng ký tham gia theo lớp, mỗi lớp có thể đăng kí một hay nhiều tiết mục (không giới hạn số lượng), mỗi tiết mục cần đảm bảo số lượng biểu diễn từ 4- 15 người.
Đối với tiết mục dự thi, các bạn có thể tự do lựa chọn thể loại biểu diễn như tứ ca, tốp ca, ca - múa, nhạc kịch,.. Các tiết mục dự thi cần thể hiện, tôn vinh tinh thần “Tôn sư trọng đạo”; kỷ niệm thầy cô; câu chuyện học đường; tình bạn - tình yêu trong sáng;... Và cần đảm bảo không vượt quá 6 phút cho mỗi tiết mục.
Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải Nhất: 2.000.000 đồng;
- 01 Giải Nhì: 1.500.000 đồng;
- 02 Giải Ba: Mỗi giải 1.000.000 đồng;
- 03 Giải Tư: Mỗi giải 500.000 đồng;
- 01 Giải Bình chọn: 500.000 đồng.
Cách thức đăng ký:
- Thời gian đăng ký: từ 27/10/2022 đến ngày 5/11/2022
- Vòng Loại: 13g00 - 18g00 Thứ Năm, 10/11/2022

Các lớp đăng kí dự thi tại đây:

Với sự gắn kết tập thể, sự sáng tạo và tài năng của những “cây văn nghệ” Nhà UEF, hứa hẹn cuộc thi sẽ mang lại những tiết mục đặc sắc, những món quà ý nghĩa gửi đến các thầy, cô nhân ngày Tết tri ân.

Quỳnh Anh