Chưa đầy 24 giờ nữa, vòng Chung kết hội thi văn nghệ Việt - Trung sẽ diễn ra với các tiết mục đặc sắc

14/04/2022

Sáng nay, 19 tiết mục tranh tài tại vòng Chung kết Hội thi văn nghệ Việt - Trung các trường đại học khu vực TP.HCM, lần thứ nhất 2022 đã "làm quen" sân khấu, sẵn sàng bùng nổ trong đêm thi quyết định, diễn ra vào tối mai - 15/4.
Như vậy, chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Nhà UEF sẽ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc với đa dạng thể loại từ hát (đơn ca, song ca, tốp ca) đến múa, nhảy, biểu diễn nhạc cụ cùng sự đầu tư nâng cấp về trang phục, kỹ thuật biểu diễn, dàn dựng sân khấu.

Các thí sinh tập dợt trên sân khấu Chung kết

Ban giám khảo của đêm thi quyết định này là Nghệ sĩ, MC Thanh Bạch; Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân – Phó Viện trưởng Viện Nghệ thuật và Âm nhạc HUTECH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH; ThS. Kiều Thị Liễu – Giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; ThS. Đạo diễn, Biên đạo múa Đoàn Lý – Nguyên Phó Trưởng đoàn múa – Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen và ThS. Biên đạo múa Phan Bảo Như - Giảng viên bộ môn múa Cổ điển Trung Quốc, Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen.

Cùng chờ đón những tiết mục đặc sắc từ tài năng văn nghệ các trường

Các bạn sinh viên yêu nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ Trung Hoa không nên bỏ lỡ sự kiện quy mô này. Trước thềm Chung kết, Nhà UEF cùng ôn lại những ấn tượng về Hội thi sau hơn 3 tháng phát động, triển khai:

TT.TT-TT