Cơ hội học hỏi kỹ năng làm việc trong môi trường toàn cầu cùng chuyên gia quốc tế

27/02/2019
Bên cạnh khối kiến thức nền tảng được trang bị từ giảng đường, UEF luôn tăng cường các buổi hội thảo chuyên đề ngoài lớp học nhằm giúp sinh viên trau dồi thêm kỹ năng và vốn kinh nghiệm thực tế.
Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên phát huy năng lực học tập và làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế hóa, khoa Ngoại ngữ và văn hóa quốc tế phối hợp cùng Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp
UEF tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “How to be like me! Leveraging the little things to be the best professional and person you can be”.

Sinh viên UEF được trang bị nhiều kỹ năng thực tế thông qua các buổi hội thảo chuyên đề

Buổi chuyên đề sẽ mang cái nhìn tổng quan nhất về cách hòa nhập với môi trường quốc tế cho sinh viên. Đồng thời, các bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa công sở ở các quốc gia.
Với sự chia sẻ thông tin từ diễn giả quốc tế - ông Ryan Leonhard – Giám đốc tiếp thị Hiệp hội thương mại Canada tại Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ cho sinh viên. Vị khách mời này sẽ cùng các bạn thảo luận sâu hơn về các chủ đề: trang bị các kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế hóa, bí quyết thành công trong môi trường làm việc cạnh tranh, điều tiết - cân bằng các yếu tố trong cuộc sống để thành công.
Với những thông tin hết sức thiết thực, tin chắc rằng đây sẽ là một buổi chia sẻ đầy thú vị cho các UEFers, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Anh văn thương mại.
Buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ chính thức diễn ra vào lúc 13g30, Thứ 3 ngày 5/3/2019 tại phòng A10.01. Hãy cùng tham gia để làm giàu thêm hành trang tri thức của bản thân nhé!