Gặp gỡ lãnh đạo khoa - cơ hội để sinh viên UEF nắm bắt trọn thông tin, sẵn sàng cho năm học mới

29/08/2019
Chỉ còn ít ngày nữa, năm học mới 2019 - 2020 của Nhà UEF sẽ chính thức khởi động. Thời gian qua, các "tân binh" khóa 2019 đã được làm quen với môi trường đại học qua chương trình sinh hoạt đầu khóa. Sắp tới đây, toàn thể sinh viên UEF sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu đầu năm cùng thầy cô là lãnh đạo các khoa.

Chương trình gặp gỡ đầu năm giữa sinh viên và lãnh đạo khoa là hoạt động thường niên của UEF

Buổi gặp gỡ nhằm thông tin đến sinh viên về những chủ trương, chính sách, kế hoạch đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, đây còn là kênh thông tin để UEF tiếp nhận ý kiến đóng góp của sinh viên về các công tác của trường, kịp thời giải đáp các thắc mắc, nguyện vọng, đề xuất của sinh viên để tăng cường chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên.
Cơ hội để tân sinh viên các khoa làm quen "ngôi nhà chung" của mình
Đối với tân sinh viên khóa 2019, ngay sau hoạt động Orenitation Week, các bạn sẽ có dịp gặp gỡ cùng lãnh đạo khoa để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo cũng như lộ trình học tập 4 năm tại UEF.

Hoạt động chào đón tân sinh viên của mỗi khoa đều mang màu sắc riêng và để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi thành viên UEF

Mỗi khoa với một màu sắc riêng sẽ giúp các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường, làm quen với thầy cô, bạn bè cùng khóa và có cơ hội kết giao với những anh, chị khóa trên để cùng nghe chia sẻ về kinh nghiệm học tập, hoạt động sinh viên,...
Thời gian diễn ra các chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2019 của các khoa sẽ diễn ra từ 23/9 đến 27/10. Các “thần dân” của khoa Kinh tế, Quan hệ công chúng và Truyền thông, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Luật và Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch – Khách sạn và khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế hãy nhớ đón theo dõi lịch chi tiết sẽ được thông báo đến các bạn trong thời gian tới nhé.
Tạo đà để sinh viên năm 2, 3, 4 "tăng tốc" cho năm học mới
Đối với sinh viên các khóa 2016, 2017, 2018, từ ngày 4/9, các bạn sẽ quay trở lại học tập sau thời gian nghỉ hè. Căn cứ vào lịch học của sinh viên, Nhà trường sẽ sắp xếp các buổi gặp gỡ từng khoa từ ngày 4/9 đến ngày 22/9.
Tại buổi gặp gỡ, sinh viên sẽ được thông tin về kế hoạch đào tạo của khoa trong năm học 2019 – 2020. Những lưu ý dành cho sinh viên từng khóa, đặc biệt là năm cuối sẽ được nhắc nhở để các bạn xây dựng lộ trình học tập phù hợp, sẵn sàng tinh thần cho kỳ thực tập, đảm bảo tốt nghiệp đúng tiến độ.

Sau thời gian nghỉ hè, sinh viên Nhà UEF được "lên giây cót" tinh thần cho hành trình học tập mới

Ngoài ra, các bạn cũng được thông báo về các buổi sinh hoạt khác theo đặc thù của từng khoa, những chương trình hội thảo, chuyên đề, tham quan doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên các khóa còn có cơ hội trao đổi, giải đáp thắc mắc để chủ động hơn và tự tin hoàn thành mục tiêu của năm  học.
Thêm một chặng đường mới lại bắt đầu, hy vọng rằng buổi gặp gỡ đầu năm sẽ là cơ hội để sinh viên UEF nắm bắt thêm nhiều thông tin bổ ích, chuẩn bị thật tốt lộ trình học tập của bản thân. Riêng với tân sinh viên, các bạn sẽ hình dung rõ hơn các "thành viên" của Nhà UEF, kết nối cùng thầy cô, bạn bè để cùng nhau có những trải nghiệm thú vị dưới khung trời đại học.
Quyền Cương