Hoạt động tăng cường tiếng Anh “cực chất” của UEFers đã quay trở lại

26/02/2019
Sau thời gian tạm xa bởi kỳ nghỉ Tết, chương trình tăng cường tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ và văn hoá quốc tế với tên gọi English Only Day (EOD) đã quay trở lại. Hoạt động này bắt đầu từ 8g30 – 10g30 sáng thứ 3 và thứ 5 hoặc từ 14g00 – 16g00 thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

english onlyday
Chương trình ngoại ngữ thú vị và bổ ích dành riêng cho sinh viên Nhà UEF

english onlyday 2
EOD đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia ngay từ ngày đầu tiên khởi động

Khoa Ngoại ngữ và văn hoá quốc tế đã “đo ni đóng giày” thiết kế nên chương trình EOD phù hợp với khả năng của từng nhóm sinh viên.
Qua mỗi buổi học, các bạn sẽ được tiếp cận và làm quen với các dạng bài tập khác nhau từ cá nhân đến bài tập nhóm. Qua đó hỗ trợ các bạn nắm bắt và ghi nhớ dễ dàng các dạng cấu trúc về ngữ pháp và từ ngữ, làm quen với cách sử dụng câu đơn, câu ghép, câu phức để có một bài viết phong phú và hấp dẫn.
Mỗi tuần, các bạn sẽ được khám phá một chủ đề hoàn toàn mới lạ. Ngoài ra, tại chương trình, các bạn còn được trau dồi, rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh qua các chủ đề phong phú giúp gia tăng khả năng phản xạ, mở rộng vốn từ vựng đồng thời khắc phục những lỗi phát âm chưa chính xác.

Cùng nhau học tập – Cùng nhau tiến bộ

Tại chương trình, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ quý thầy cô khoa Ngoại ngữ và văn hoá quốc tế

Các bạn tình nguyện viên luôn sẵn sàng hỗ trợ

Đáng chú ý, khi tham gia chương trình, ngoài việc được học hỏi, trau dồi và rèn luyện khả năng tiếng Anh cùng bạn bè và thầy cô, các bạn còn được cấp một phiếu ghi nhận điểm cộng. Phiếu điểm này sẽ được cộng vào điểm rèn luyện của bạn vào cuối năm học. Thật nhiều lợi ích đúng không nào? Hãy đến Creative Hub (Tầng 4) và tự mình trải nghiệm không khí sôi nổi của lớp học đặc biệt này nhé!

Tin: Minh Trí, Ảnh: Thái Sơn