[Olympic UEF 2022] Lộ diện 4 đội thi bước tiếp vào vòng Bán kết bộ môn Nhảy dây

07/04/2022
Tối qua – 6/4, vòng Tứ kết bộ môn Nhảy dây bảng phong trào trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên – Olympic UEF 2022 đã chính thức khép lại với màn tranh tài đến từ 8 đội thi. Theo đó, Ban tổ chức cũng đã tìm ra 4 đội thi xuất sắc bước tiếp vào vòng Bán kết.

Tinh thần thi đấu hết mình đến từ các đội thi

8 đội chia làm 4 cặp thi đấu ở lượt trận cuối này gồm: The Defending Champion - YPM Gangsters; 20TA01 - Jump Profit; Petrolimex - YPM Wap wap wap; The Bounty Hunter - Gang Nang Far.
Là trận đấu mang tính quyết định đội nào sẽ đi tiếp vào vòng trong cho nên tinh thần thi đấu của các VĐV đều tập trung rất cao độ. Bằng sự khéo léo và phối hợp ăn ý giữa các thành viên, các đội thi đã có những màn tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Kết quả vòng đấu được ghi nhận như sau:

STT Đội thi  Tỉ số Đội thi
1 The Defending champion 163 - 92 YPM Gangsters
2 20TA01  23 - 58 Jump Profit
3 Petrolimex 124 - 54 YPM Wap wap wap
4 The Bounty Hunter  124 - 99 Gang Nang Far

Với kết quả này, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội đi tiếp vào vòng Bán kết gồm: The Defending Champion - Jump Profit; Petrolimex - The Bounty Hunter.

Chúc mừng 4 đội đi tiếp vào vòng Bán kết

Được biết, vòng Bán kết bộ môn Nhảy dây sẽ diễn ra vào lúc 18g00 ngày 14/4 tại sân trường UEF, cơ sở 141 Điện Biên Phủ. Các cổ động viên hãy tiếp tục đồng hành theo dõi và cổ vũ cho đội mình yêu thích nhé.

TT.TT-TT