Quỹ học bổng ​UEF trao tặng 840 triệu đồng học bổng cho sinh viên năm học 2019 – 2020

19/12/2019
Vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020, Quỹ học bổng trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã trao tặng 70 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích vượt khó học giỏi học kỳ 1, năm học 2019 - 2020 với tổng trị giá 840 triệu đồng.
Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, những suất học bổng này còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, khẳng định giá trị bản thân mỗi sinh viên, tạo động lực để các bạn không ngừng phấn đấu hoàn thiện trong học tập và cuộc sống.

UEF trao tặng học bổng khuyến học
Học bổng vượt khó học giỏi là nguồn động viên to lớn cho các bạn sinh viên Nhà UEF vào mỗi năm học

Với ý nghĩa này, hằng năm, Quỹ học bổng UEF đều nhận được sự ủng hộ, tiếp sức từ nhiều doanh nghiệp đối tác, mạnh thường quân, quý phụ huynh và các thầy cô là cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường.
Được biết, bên cạnh học bổng khuyến học, UEF còn có các học bổng tài năng, học bổng Đoàn – Hội. Đây thực sự là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần rất lớn cho các bạn sinh viên trong bước đường kiến tạo tương lai.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Nguyên Võ