Thêm chương trình ý nghĩa cho các quý cô UEF nhân ngày 8/3

08/03/2019
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã phối hợp với Ngân hàng Bản Việt tổ chức buổi Hội thảo nâng cao sức khỏe cho các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường.
Sau chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Làng tre Việt (Đồng Nai), Hội thảo là “món quà” ý nghĩa tiếp theo mà Lãnh đạo Nhà trường gửi đến các quý cô UEF.

hội thảo 8/3
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dũng đến từ Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mang đến những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng sức khỏe

Với chủ đề “Cho cuộc sống chất lượng hơn”, chương trình có sự đồng hành chia sẻ từ khách mời Nguyễn Tiến Dũng – Chuyên gia về chăm sóc sức khỏe cộng đồng cùng đội ngũ nhân viên đến từ Ngân hàng Bản Việt.
Tại đây, chuyên gia đã mang đến những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng cũng như góp phần hình thành thói quen ăn uống khoa học cho các thành viên của “đại gia đình” UEF.

hội thảo 8/3 2
hội thảo 8/3 4
Thêm món quà ý nghĩa dành tặng tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF

Cũng trong chương trình, các quý cô còn được quét 9 chỉ số và phân tích cấu trúc cơ thể, tìm hiểu các dịch vụ ưu đãi của Ngân hàng Bản Việt, đặc biệt là nhận những phần quà từ đơn vị tài trợ.
Với nội dung thiết thực, buổi Hội thảo được xem như một lời chúc sức khỏe, một thông điệp ý nghĩa mà Nhà trường dành tặng cho “một nửa thế giới” nhân ngày đặc biệt.

Tin: Na Rine, ảnh: Đức Nguyễn