Thêm quần chúng ưu tú của UEF được kết nạp Đảng

11/10/2022
Sáng nay - 11/10, Chi bộ 1, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Phú Vũ – Nhân viên Trung tâm Tư vấn tuyển sinh.
Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Mạch Trần Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Bích Phương – Bí thư Chi bộ 1 cùng các Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Ngô Thị Bích Phương đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Bích Phương đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Phạm Phú Vũ, đồng thời dặn dò đồng chí tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đồng chí Phạm Phú Vũ đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

Đứng trước cờ Đảng, cờ nước, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Phí Vũ đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ UEF phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại diện Chi bộ 1 và gia đình tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên

Cũng trong buổi Lễ kết nạp Đảng, Chi bộ 1 đã tổ chức họp định kỳ. Nhiều nội dung lên quan đến công tác chuyển Đảng chính thức cho các Đảng viên dự bị, Kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025,… được các đồng chí trình bày và thảo luận.

TT.TT-TT