Tổng kết chương trình thực tập tại Thủ Thiêm Real: UEFers tạo ấn tượng tốt với doanh nghiệp tiếp nhận

01/07/2022
Sáng ngày 30/6 vừa qua, tại Văn phòng Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm (Thủ Thiêm Real) đã diễn ra Lễ tổng kết Chương trình thực tập dành cho 21 sinh viên UEF sau 3 tháng tham gia “học kỳ doanh nghiệp” tại đây.
Chương trình có sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp; ThS. Vũ Anh Sao – Phó Trưởng Khoa Luật UEF. Về phía Thủ Thiêm Real có ông Phạm Sỹ Hoàng – Tổng Giám đốc; bà Trương Thu Minh – Giám đốc Pháp lý; ông Phạm Văn Kha – Giám đốc đào tạo; bà Đoàn Hồng Phúc – Trợ lý Ban Giám đốc cùng các cấp quản lý của Thủ Thiêm Real.

Tại buổi Lễ tổng kết thực tập, ông Phạm Sỹ Hoàng – Tổng Giám đốc Thủ Thiêm Real chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên công ty tiếp nhận sinh viên thực tập và cũng là lần đầu tiếp nhận sinh viên UEF. Các bạn sinh viên UEF đã thể hiện được sự nhiệt tình, ham học hỏi và tràn đầy năng lượng. Sau chương trình thực tập này, Thủ Thiêm Real hy vọng có nhiều cơ hội hợp tác với UEF và mong muốn tiếp tục tiếp nhận sinh viên UEF đến thực tập cũng như làm việc tại đây”.

Sự gắn kết giữa UEF và Thủ Thiêm Real mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên

Đại diện UEF, ông Đỗ Quốc Anh gửi lời cảm ơn Thủ Thiêm Real đã tạo điều kiện cho sinh viên UEF cơ hội được thực tập và nhấn mạnh sự gắn kết lâu dài gữa UEF và Thủ Thiêm Real.

Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường UEF gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên

Đại diện sinh viên thực tập, bạn Lê Thảo Thi – Sinh viên ngành Thương mại điện tử phát biểu: “Đại diện sinh viên UEF, em rất trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc công ty cùng các anh chị tại Thủ Thiêm Real đã rất tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội trải nghiệm thực tế tại đây. Qua thời gian thực tập, em đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt, cảm ơn anh Phạm Văn Kha – người hướng dẫn trực tiếp – đã chỉ dạy những kiến thức thực tế giúp chúng em vững vàng hơn và tự tin hơn”.

Bạn Lê Thảo Thi, đại diện nhóm sinh viên thực tập chia sẻ cảm nghĩ

Được biết, trong thời gian thực tập, đã có 3 bạn thực tập sinh pháp lý đã được ký hợp đồng chính thức, trở thành nhân viên của Thủ Thiêm Real, 7 bạn sinh viên trong nhóm còn lại sẽ tiếp tục dự phỏng vấn vòng cuối cùng để trở thành nhân viên chính thức.

Các bạn sinh viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành kỳ thực tập

Sau những chia sẻ chân tình, gắn kết, 21 bạn thực tập sinh tại đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành kỳ thực tập tại Thủ Thiêm Real, chính thức khép lại một học kỳ đặc biệt tại “giảng đường thứ 2” với sự hướng dẫn, hỗ trợ tích cực từ phía doanh nghiệp.

Những kiến thức học được từ kỳ thực tập giúp các bạn phát triển nhiều hơn trong tương lai

TT. HTDN