Trổ tài trang trí tàu hũ Sen Tofu, UEFers nhà mình đã sẵn sàng sáng tạo cùng món ngon?

17/06/2022
Ẩm thực thế giới luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Nhà UEF, đặc biệt là các bạn theo học nhóm ngành ngôn ngữ.
Tiếp tục mang đến không gian khám phá và thỏa sức sáng tạo với những món ngon, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF tổ chức cuộc thi “Trổ tài trang trí tàu hũ Sen Tofu” - một trong các hoạt động của workshop “Tofu: Tinh hoa ẩm thực xứ Phù tang”.

Cuộc thi nhận đơn đăng ký theo hình thức online từ ngày 14/6 đến 17g00 ngày 19/6. Các bạn sinh viên đăng ký tham gia theo nhóm. Mỗi nhóm dự thi phải có đủ 2 thành viên. Thông tin đăng ký gồm: họ tên; mã số sinh viên; số điện thoại của 2 thành viên, sau đó gửi về địa chỉ email: quyencd@uef.edu.vn.
Sau khi tiếp nhận đăng ký, Ban tổ chức sẽ gửi email phản hồi kèm những thông tin cần thiết để các đội thi hoàn thành vòng loại. Kết thúc vòng này, Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 nhóm thí sinh vào vòng Chung kết. Danh sách 20 nhóm thí sinh sẽ được đăng tải công khai trên trang fanpage của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế vào ngày 20/6.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF thường xuyên tổ chức các hoạt động tìm hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Vòng Chung kết diễn ra vào lúc 9g30 ngày 23/6 tại sảnh hội trường tầng 15 (cơ sở 141).  Ở vòng thi này, Ban tổ chức sẽ cung cấp cho mỗi nhóm thí sinh 02 phần tàu hũ tươi Sen Tofu và 01 dĩa nhựa trắng. Nhiệm vụ của các nhóm là trang trí dĩa tàu hũ bằng các nguyên vật liệu tự chuẩn bị. Khuyến khích trang trí theo như ý tưởng đã đăng ký với Ban tổ chức.
Thời gian cho phần thi trang trí tàu hũ tươi Sen Tofu là 20 phút. Ban giám khảo sẽ chấm điểm và trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 05 giải ba và 12 giải khuyến khích.
Cơ cấu giải thưởng như sau:
01 giải Nhất: 800.000 VNĐ và quà tặng của Kilala trị giá 210.000 VNĐ;
02 giải Nhì: mỗi giải 600.000 VNĐ và quà tặng của Kilala trị giá 210.000 VNĐ;
05 giải Ba: mỗi giải 200.000 VNĐ và quà tặng của Kilala trị giá 210.000 VNĐ;
12 giải Khuyến khích: Quà tặng của Kilala trị giá 210.000VNĐ/giải.

TT.TT-TT