UEF thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2021

23/08/2021
Căn cứ theo quy định về việc nghỉ các ngày lễ lớn trong năm 2021, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đến toàn thế cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV), học viên và sinh viên Nhà trường.

Nhà UEF nghỉ lễ từ ngày 2/9 đến ngày 5/9

Theo đó, tất cả sinh viên, học viên, các thầy cô CB-GV-NV Nhà trường sẽ nghỉ Lễ Quốc khánh trong 4 ngày kể từ Thứ Năm (2/9/2021) đến ngày Chủ Nhật (5/9/2021). Thứ Hai, ngày 6/9/2021, các thành viên Nhà UEF sẽ tiếp tục làm việc, học tập bình thường.

Nhà UEF nghỉ Lễ Quốc khánh 4 ngày, từ ngày 2/9 đến ngày 5/9

Theo lộ trình học tập, sinh viên năm 2, 3, 4 sẽ bắt đầu học kì I năm học mới 2021 – 2022 từ ngày 20/9/2021. Tùy vào tình hình, diễn biến liên quan đến Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà trường sẽ linh hoạt sắp xếp giữa hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến. Hy vọng sau kỳ nghỉ ngắn này, dù với bất kỳ hình thức nào, các bạn cũng có thể lấy lại tinh thần và năng lượng để sẵn sàng cho năm học mới với nhiều hoạt động học tập, sinh hoạt sôi nổi hơn.
Ngoài ra, trong thời gian nghỉ lễ, các bạn sinh viên, học viên và các thầy cô CB-GV-NV Nhà trường cần nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng ngừa Covid của Chính phủ và thực hiện theo đúng hướng dẫn, quy định và chỉ đạo của địa phương trong vấn đề phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển và hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

Nhằm đảm bảo việc xét tuyển đại học của thí sinh không bị gián đoạn, UEF vẫn sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển và và tư vấn hỗ trợ cho thí sinh trong dịp nghỉ lễ này.
Theo đó, từ ngày 2/9 đến ngày 5/9, thí sinh vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển và tìm hiểu thông tin tuyển sinh theo khung thời gian dưới đây:
- Sáng: từ 07g30 đến 11g30
- Chiều: từ 13g30 đến 16g30
Các bạn nộp hồ sơ về UEF qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline:(028) 5422 5555 - 094 998 1717 - 091 648 1080, Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Đối với những bạn thí sinh đã trúng sơ tuyển vào UEF, các bạn nhớ nhanh chóng bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ngay khi được cấp. Đặc biệt, thí sinh nên tìm hiểu về quy trình nhập học để thực hiện đúng cách bước theo hướng dẫn và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
UEF chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên, học viên có ngày lễ vui vẻ, an toàn và chuẩn bị cho năm học mới với những kế hoạch học tập, hoạt động phong trào sôi nổi.

TT.TT.TT