Tin tuyển sinh

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào UEF đợt 20/8

10/08/2021
UEF là một trong số nhiều trường đại học áp dụng hình thức xét tuyển học bạ để tuyển sinh. Nếu như 2k3 có nguyện vọng vào UEF nhưng chưa kịp gửi hồ sơ những đợt trước thì cũng không cần lo lắng vì UEF sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt tiếp theo đến ngày 20/8. Vậy trước những tác động của tình hình dịch bệnh, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào UEF đợt 20/8 có gì thay đổi? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào UEF đợt 20/8

Kết thúc đợt 10/8, UEF tiếp tục nhận hồ sơ từ ngày 11/8 đến ngày 20/8. Thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển bằng học bạ trong đợt này có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để gửi về trường:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tuân thủ các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch, Nhà trường khuyến khích thí sinh nên gửi hồ sơ theo đường bưu điện.
Ngoài ra, đối với những thí sinh thuộc đối tượng đang ở khu cách ly, phong tỏa, các bạn vui lòng liên hệ 1 trong các số điện thoại: 094 998 1717, 091 648 1080, (028) 5422 5555 hoặc gửi email theo địa chỉ tuyensinh@uef.edu.vn để được Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường hỗ trợ thông tin về cách thức nộp hồ sơ phù hợp.

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ về bằng đường bưu điện trong đợt 20/8

Theo đó, thí sinh cần hoàn tất hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:
- Đơn xét tuyển đại học chính quy năm 2021 (theo mẫu riêng của trường).
- Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Thí sinh điền đầy đủ thông tin đơn đăng ký theo hướng dẫn:

Cơ hội nhận học bổng từ điểm học bạ

Tại UEF, Nhà trường luôn tạo điều kiện để khuyến khích, hỗ trợ các bạn trong học tập. Trúng tuyển bằng phương thức học bạ theo 5 học kỳ hoặc 3 môn tổ hợp lớp 12, thí sinh đều sẽ nhận được những suất học bổng tuyển sinh từ 25%, 50% đến 100% học phí.
Theo đó, với hình thức xét tuyển học bạ 3 môn tổ hợp lớp 12, các bạn sẽ nhận được học bổng 25% khi đạt từ 23 đến dưới 27 điểm; học bổng 50% khi đạt từ 27 đến dưới 29 điểm và 100% khi đạt từ 29 đến 30 điểm.
Đối với hình thức xét tuyển học bạ 5 học kỳ (HK1 lớp 10, HK2 lớp 10, HK1 lớp 11, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12), khi các bạn đạt từ 38 đến dưới 45 điểm sẽ nhận được học bổng 25%; từ 45 đến dưới 48 điểm sẽ nhận được học bổng 50%; từ 48 đến 50 sẽ nhận học bổng 100%.
Những học bổng này sẽ được trao cho sinh viên năm đầu trúng tuyển. Để duy trì các bạn tham khảo điều kiện về điểm rèn luyện và học tập của Nhà trường dưới đây:

Bên cạnh đó, thí sinh còn có cơ hội nhận được học bổng doanh nghiệp trị giá 30% trong suốt 4 năm đại học mà không cần điều kiện duy trì khi đăng ký xét tuyển học bạ vào các ngành xu hướng: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học.
Những thông tin trong bài viết đã cung cấp cho thí sinh cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào UEF đợt 20/8. Nếu bạn nào có nguyện vọng và yêu thích các ngành học của UEF, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường theo những cách thức như trên nhé.

Quy Nguyễn