Tin tuyển sinh

Chọn UEF để xét điểm thi THPT quốc gia

16/03/2017
Thời gian chọn ngành, chọn trường để đăng ký xét tuyển đại học theo điểm thi THPT quốc gia đã cận kề. Trở thành sinh viên của một trường đại học uy tín – điểm xuất phát của bước đường chinh phục nghề nghiệp tương lai trở thành mục tiêu lớn của các bạn học sinh ở thời điểm hiện tại.
Trong vô số những chọn lựa, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chắc chắn sẽ là gợi ý hàng đầu cho những bạn trẻ nuôi ước mơ học tập trong một môi trường quốc tế hiện đại, được trải nghiệm chương trình song ngữ với những lợi thế vượt trội.

Xét điểm thi THPT quốc gia tại UEF để trở thành sinh viên chuẩn quốc tế

Chọn UEF để xét điểm thi THPT quốc gia, thí sinh có cơ hội trở thành tân sinh viên đại học chuẩn quốc tế, đào tạo chương trình song ngữ. Tại đây, các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng giảng dạy. Các bạn được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp. Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng Gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

Chọn UEF xét tuyển đại học
Chương trình đào tạo song ngữ là một điểm nhấn thu hút tại UEF

Đáng chú ý, chương trình đào tạo của mỗi ngành học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Đây là môi trường thuận tiện để tiếp nhận kiến thức về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, năng lực quản lý con người và tài chính, giúp sinh viên nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành, ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.
Tại UEF, chương trình tiếng Anh tiên tiến thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng. Chương trình đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành khóa học có năng lực tốt, tự tin khởi nghiệp trong môi trường đa quốc gia. Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học kỳ quốc tế hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín tại các quốc gia hàng đầu như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật Bản, Thái Lan, ...

Nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho thí sinh xét điểm thi THPT quốc gia

Nhằm mang đến cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế tại UEF cho các thí sinh tài năng, năm 2017, UEF trao tặng nhiều mức học bổng dành cho thi sinh tham gia xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12 với giá trị từ 25%, 50% và 100% học phí. Trong đó, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường với phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia sẽ nhận ngay các mức học bổng sau:
- Học bổng 100% dành cho các đối tượng xét tuyển vào UEF năm 2017 có tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên với điều kiện duy trì là điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.6 trở lên (theo thang điểm 4.0).
- Học bổng 50% dành cho các đối tượng xét tuyển vào UEF năm 2017 có tổng điểm 3 môn thi từ 21 đến dưới 27 điểm. Điều kiện duy trì: Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.4 trở lên.
- Học bổng 25% dành cho các đối tượng xét tuyển vào UEF năm 2017 có tổng điểm thi 3 môn dùng để xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm. Điều kiện duy trì: Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.2 trở lên.
Từ những thông tin tổng quan về môi trường học tập cùng các suất học bổng tuyển sinh giá trị, đặc biệt con số 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của UEF... hy vọng các bạn thí sinh sẽ mạnh dạn chọn UEF để đăng ký nguyện vọng xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia trong mùa tuyển sinh 2017 này.

Trần Hà