Tin tuyển sinh

Học bổng cho thí sinh xét tuyển vào ngành Công nghệ tài chính UEF 2024

01/03/2024
Năm nay, UEF triển khai chính sách học bổng đa dạng với giá trị lên đến 100% học phí cho 36 ngành đào tạo, để trao cơ hội cho các sĩ tử được theo học tại môi trường song ngữ - quốc tế.
Vậy, học bổng cho thí sinh xét tuyển vào ngành Công nghệ tài chính (Fintech) UEF 2024 gồm những loại nào, giá trị ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp 2k6 giải đáp thắc mắc trên.
Học bổng tuyển sinh
Năm 2024, với 4 phương thức: xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024, xét kết quả học bạ 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12), xét kết quả học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét kết quả Kỳ thi ĐGNL-ĐHQG 2024, thí sinh trúng tuyển vào ngành Công nghệ tài chính UEF sẽ được cấp học bổng có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí khi đáp ứng được điều kiện về điểm số hoặc chứng chỉ ngoại ngữ.

Học bổng tuyển sinh cho thí sinh xét tuyển vào ngành Công nghệ tài chính UEF với điều kiện tương ứng

Học bổng 100%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm đối với điểm thi ĐGNL-ĐHQG TP.HCM. Hoặc thí sinh đạt chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 7.5 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên phải đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Đồng thời, điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên.
Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi ĐGNL-ĐHQG TP.HCM. Hoặc thí sinh đạt chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 6.5 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên phải đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Đồng thời, điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên.
Học bổng 25%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 24 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi ĐGNL-ĐHQG TP.HCM. Hoặc thí sinh đạt chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 6.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Đồng thời, điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên.
Lưu ý: Điểm dùng để xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Học bổng tài năng
Học bổng tài năng là chính sách học bổng UEF dành cho thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi lớn về học thuật, văn hóa - văn nghệ, thể thao. Hội đồng xét duyệt học bổng của UEF sẽ xem xét đối với các trường hợp xét tuyển vào trường thông qua các phương thức xét tuyển phù hợp. Tùy theo cấp độ của cuộc thi và thành tích đạt được, các bạn sẽ nhận được mức học bổng tương ứng 25%, 50%, 75%, 100%.
Học bổng con em ngành giáo dục
Học bổng này áp dụng cho các sinh viên là con, em ruột của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học.
Thế mạnh ngành Công nghệ tài chính của UEF
Bên cạnh các lớp học đào tạo kiến thức nền tảng về công nghệ, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, công cụ toán học và thống kê ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, sinh viên ngành Công nghệ tài chính còn được mài giũa kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, nắm bắt các xu thế mới, trau dồi các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện,... thông qua nhiều buổi workshop và thực hành đầy thú vị.

Sinh viên ngành Công nghệ tài chính được trang bị nhiều kỹ năng thực tiễn

Là môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, UEF còn đặc biệt chú trọng và xây dựng khả năng ngoại ngữ cho sinh viên với hơn 50% thời lượng học tập là tiếng Anh cùng nhiều hoạt động giao lưu, chuyển tiếp quốc tế bổ ích.
Đặc biệt, với tiêu chí đào tạo gắn liền thực tiễn, Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều chuyến tham quan doanh nghiệp đối tác cho sinh viên nhằm học hỏi kinh nghiệm và khám phá môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, UEF đảm bảo các bạn sẽ được thực tập đúng chuyên ngành tại các tổ chức tài chính, doanh nghiệp công nghệ tài chính uy tín.
Qua bài viết trên, hy vọng team 2k6 đã nắm bắt được các thông tin cần thiết về học bổng cho thí sinh xét tuyển vào ngành Công nghệ tài chính UEF 2024. Với chính sách học bổng đa dạng, các sĩ tử hãy xem xét yêu cầu và nộp hồ sơ xét học bổng phù hợp với điều kiện của bản thân nhé!
Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080