Tin tuyển sinh

Học bổng "khủng" khi xét tuyển đại học 2017

17/03/2017
Trước thềm tuyển sinh, học bổng đầu vào luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh trên cả nước. Mỗi năm, UEF dành tặng hàng chục tỷ đồng học bổng cho những thí sinh tài năng, định hướng theo học tại trường.
Vậy làm thế nào để có thể nhận học bổng “khủng” khi xét tuyển đại học 2017 tại UEF, mức học bổng này có được duy trì trong toàn khóa học hay không?

Đối tượng nhận học bổng tuyển sinh của UEF

Trong năm 2017, nhiều suất học bổng có giá trị tương đương 20%, 50% và 100% học phí không giới hạn số lượng sẽ được trao tặng thí sinh xét tuyển vào trường UEF bằng cả phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển kết quả học tập lớp 12.

Học bổng khủng của uEF
Thí sinh có cơ hội nhận học bổng “khủng” khi xét tuyển đại học 2017 tại UEF

Với học bổng tuyển sinh đầu vào, Nhà trường tiến hành xét học bổng dựa trên hồ sơ xét tuyển đại học của thí sinh. Các bạn không cần bổ sung thêm bất cứ thủ tục nào.

Điều kiện để nhận được học bổng

Năm nay, chính sách học bổng của UEF đã mở rộng đối tượng, đồng thời tăng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Học bổng này sẽ được áp dụng đến hết năm học đầu tiên. Để duy trì học bổng cho các năm học tiếp theo, cần phải đạt được điều kiện để duy trì học bổng qua mỗi năm. Cụ thể như sau:

Học bổng trị giá 100% học phí:

- Điều kiện nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2017, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12). Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
- Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần có giá trị 100% học phí.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.

Học bổng trị giá 50% học phí:

- Điều kiện nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2017, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12).
- Giá trị học bổng: Học bổng bán phần có giá trị 50% học phí.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%

Học bổng trị giá 25% học phí:

- Điều kiện nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2017, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12).
- Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ có giá trị 25% học phí.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
Lưu ý: Điểm dùng đế xét Học bổng không bao gồm điểm ưu tiên và điểm nhân đôi hệ số.
Đáng chú ý, mùa tuyển sinh năm nay, UEF còn thực hiện chính sách học bổng ưu đãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường (24/09/2007 – 24/09/2017) trao tặng cho con, em của cán bộ, giáo viên, nhân viên các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trực thuộc Sở và các trường THPT với giá trị từ 50% đến 75% học phí trong suốt khóa học.

Duy Khanh