Tin tuyển sinh

Mức điểm xét tuyển học bạ đợt 10/7 là bao nhiêu?

02/07/2021
Vừa qua, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố mức điểm trúng tuyển của phương thức xét học bạ đợt 30/6. Theo đó, 18 điểm là mức điểm trúng tuyển theo phương thức tổ hợp 3 môn lớp 12 và 30 điểm là mức điểm trúng tuyển theo phương thức tổng điểm trung bình 5 học kỳ.
Để tạo điều kiện cho các thí sinh tiếp tục nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF, Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ đợt thứ 3 đến ngày 10/7. Và mức điểm xét tuyển học bạ đợt 10/7 là bao nhiêu? sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

UEF tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đến ngày 10/7

Mức điểm xét tuyển học bạ đợt 10/7 là bao nhiêu?

Trong năm 2021, UEF dành 30% tổng chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển học bạ ở cả 2 hình thức: xét theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét theo học bạ THPT 5 học kỳ.
Sau khi công bố điểm trúng tuyển đợt 2, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ ngày 1/7 đến ngày 10/7. Đây là mốc thời gian quan trọng mà thí sinh cần cân nhắc xét tuyển để không vụt mất cơ hội vì qua mỗi đợt xét tuyển, điểm số sẽ tăng lên. Thậm chí, nếu ngành học bạn chọn đã đủ chỉ tiêu, Nhà trường sẽ đóng cổng đăng ký dành cho ngành đó.
Trong đợt xét tuyển học bạ 10/7, điểm nhận hồ sơ được lấy dựa vào điểm trúng tuyển của đợt trước đó – 30/6. Tức là từ 18 điểm đối với hình thức xét tổ hợp 3 môn lớp 12 và 30 đối với học bạ 5 học kỳ THPT.

Hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 10/7

Để xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; tổng điểm trung bình 5 học kỳ bao gồm: HK1 lớp 10, HK2 lớp 10, HK1 lớp 11, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12 đạt từ 30 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh tiến hành chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ:

• Đơn đăng ký xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của trường).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, các bạn có thể bổ sung sau khi được cấp).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Những thông tin vừa rồi đã giải đáp cho team 2k3 thắc mắc về vấn đề “mức điểm xét tuyển học bạ đợt 10/7 là bao nhiêu?”. Nếu bạn nào chưa kịp đăng ký ở những đợt trước, hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội lần này.

Quy Nguyễn