Tin tuyển sinh

Theo dõi đề thi, gợi ý đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT 2021 trên các kênh thông tin UEF

06/07/2021
Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi thông tin của thí sinh và phụ huynh trong giai đoạn thi tốt nghiệp THPT 2021, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ thường xuyên cập nhật đề thi và gợi ý bài giải và đáp án chính thức các môn thi trên website, fanpage trường sau khi kết thúc các ngày thi đợt 1.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2021 học chương trình THPT sẽ phải làm 4 bài thi gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ; 1 trong 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).
Học sinh học chương trình Giáo dục thường xuyên thi bắt buộc 3 bài là Toán, Ngữ văn và một trong hai bài tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.

thi tốt nghiệp
UEF sẽ liên tục cập nhật đề thi, gợi ý đáp án các môn thi trong 2 ngày 7/7 và 8/7

Theo đó, Môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận với 120 phút, các bài thi còn lại theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Bài thi Toán có thời gian 90 phút, Ngoại ngữ 60 phút. Các bài thi tổ hợp có tổng thời gian 150 phút, mỗi môn thành phần trong bài thi có thời gian là 50 phút.
Dựa vào lịch thi năm nay, ngày 7/7, UEF sẽ đăng đề thi, gợi ý bài giải môn Văn (sáng) và Toán (chiều). Sáng ngày 8/7, đăng tải bài giải chi tiết bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học); bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân), chiều 8/7 là thông tin của môn Ngoại ngữ. Bám sát diễn biến của từng ngày thi, UEF sẽ đăng tải từng phần bài giải và cập nhật liên tục.

Các thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ tư vấn qua những kênh sau:
1. Số điện thoại: (028)5422 5555 ;*Hotline/Zalo: 094 998 1717, 091 648 1080  * Website: www.uef.edu.vn
2. E-mail: tuyensinh@uef.edu.vn,
3. Kênh tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh

Năm 2021, bên cạnh phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, UEF còn triển khai phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển học bạ 5 học kỳ.
>> Xem điều kiện xét tuyển, hồ sơ và thời gian xét tuyển

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn: