Tin tuyển sinh

UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến ngày 3/10

01/10/2021
Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 3/10 cho 29 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Đây chính là cơ hội cuối để các bạn thí sinh nắm bắt tấm vé vào đại học với ngành học yêu thích. Để hiểu rõ hơn về mức điểm nhận hồ sơ, điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển,… các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Không bỏ lỡ cơ hội cuối vào đại học với phương thức xét học bạ đợt 3/10

Điều kiện xét tuyển học bạ vào UEF đợt 3/10

Với phương thức xét tuyển theo tổ hợp 3 môn lớp 12, điều kiện bao gồm:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 21 - 25 tùy ngành đối với trình độ đại học.
Trong đó 4 ngành: Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có mức điểm nhận hồ sơ là từ 25 điểm trở lên. Các ngành còn lại dao động từ 21 đến 24 điểm.
Với phương thức xét tuyển theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ, điều kiện bao gồm:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 34 - 42 điểm tùy ngành.
Trong đó, đối với các ngành như: Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tổng điểm trung bình 5 học kỳ phải đạt từ 42 điểm trở lên. Các ngành còn lại dao động từ 34 đến 41 điểm.
Xem chi tiết tại bảng sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF bao gồm:

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của trường).
- Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) .
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
- Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 5422 5555
- Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
Mặc dù ở đợt xét tuyển này, mức điểm nhận hồ sơ có tăng cao so với các đợt trước, đặc biệt là ở các ngành học xu hướng nhưng không vì thế mà các bạn bỏ qua cơ hội có “một không hai” này. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân trong lúc này. Chúc các bạn thành công.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Kim Bằng