Tin tuyển sinh

​UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đến 20/8

11/08/2021
Sáng ngày 11/8, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo hình thức xét điểm học bạ THPT và xét điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 10/8. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh chưa kịp đăng ký xét tuyển ở đợt trước, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đến ngày 20/8.

Điều kiện đăng ký xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 20/8

Xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM là một trong 4 phương thức tuyển sinh của UEF trong năm 2021. Để đăng ký xét tuyển bằng hình thức này, thí sinh cần phải đảm bảo: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và Kết quả tham dự kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM có số điểm đạt từ mức điểm trúng tuyển đợt 10/8 trở lên.

Trong đợt xét tuyển này, UEF vẫn tiếp tục tuyển sinh ở 29 ngành đào tạo. Theo đó, thí sinh đăng ký vào các ngành như: Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế phải đạt từ 750 điểm trở lên, các ngành như: Quản trị kinh doanh, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Hàn Quốc phải đạt từ 700 điểm trở lên. Đối với 23 ngành còn lại, thí sinh đảm bảo đạt tối thiểu 650 điểm.

Điểm nhận hồ sơ theo kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2021 ở 29 ngành đào tạo đợt 20/8

Đặc biệt, khi trúng tuyển bằng phương thức này, thí sinh có cơ hội nhận được học bổng tuyển sinh không giới hạn của Nhà trường có giá trị 25% học phí (dành cho thí sinh có kết quả từ 840 đến dưới 960 điểm), 50% học phí (dành cho thí sinh có kết quả từ 960 đến dưới 1.080 điểm) và 100% học phí (dành cho thí sinh có số điểm từ 1.080 đến 1.200 điểm).

Học bổng này sẽ được Nhà trường cấp cho thí sinh dựa vào kết quả khi trúng tuyển và chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, để duy trì ở những năm kế tiếp sinh viên cần đáp ứng các điều kiện của UEF.

Hồ sơ đăng ký xét kết quả đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 20/8

Đáp ứng đủ các điều kiện, thí sinh hoàn tất hồ sơ và gửi về trường từ ngày 11/8 đến ngày 20/8. Hồ sơ bao gồm:
- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu UEF)
- Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 của Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát qua đường bưu điện về UEF theo địa chỉ:
- Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
- Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 5422 5555
- Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Quy Nguyễn