Tin UEF

Chiến sĩ UEF tham gia thắp nến tri ân ngày thương binh liệt sĩ

26/07/2012

Chiều 26/7/2012, hơn 30 đoàn viên thanh niên UEF đã có mặt tại Đền tưởng niệm Bến Nọc, Q.9 (TP.HCM) để dâng hương, thắp nến, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc.

tri_an_2012_01

Ghi lại những khoảnh khắc

Sau buổi họp mặt chiến sĩ về các nội dung hoạt động trong nửa chiến dịch vừa qua, hơn 30 chiến sĩ tình nguyện hè 2012 UEF đã tham gia Lễ viếng và thắp nến do Quận đoàn 9 (TP.HCM) tổ chức tại đền tưởng niệm Bến Nọc nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012).

Buổi lễ nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của thế hệ sau dành cho các anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau phút mặc niệm, mọi người đã cùng nhau dâng hoa, thắp hương và thắp nến tại đền tưởng niệm Bến Nọc.

tri_an_2012_11

Chung tay xây dựng công trình

Nhân dịp kỉ niệm đặc biệt này, Ban Chỉ huy chiến dịch cũng đã phát động Sự kiện 100 trong toàn thể chiến sĩ và sinh viên UEF để tiếp lửa thêm cho các hạng mục công trình chuẩn bị thực hiện tại mặt trận tỉnh Đồng Tháp. Theo đó, mỗi chiến sĩ, sinh viên sẽ chung tay đóng góp kinh phí và vật dụng thực hiện công trình Trao tặng Nhà tình bạn trong đợt công tác tình nguyện từ ngày 5 – 12/8/2012 sắp diễn ra trên địa bàn xã Định An, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Trong ngày phát động, Ban Chỉ huy đã quyên góp được số tiền 1.300.000đ từ chiến sĩ tham gia tại 02 mặt trận quận 9 và Đồng Tháp. Sự kiện sẽ tiếp tục thực hiện cho đến hết ngày 7/8/2012.

Ban chỉ huy chiến dịch xin gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả quý thầy cô giảng viên, giới chức và đoàn viên sinh viên UEF đã cùng ủng hộ cho chiến dịch đến thời điểm này với kết quả tính đến hết ngày 31/7/2012 như sau:

tri_an_2012_12

(Số tiền bằng chữ: Mười bốn triệu bảy trăm bảy mươi ngàn đồng chẵn)

Ban Chỉ huy Chiến dịch Sinh viên Kinh tế – Tài chính TP.HCM tình nguyện hè 2012 rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý thầy cô, anh chị giảng viên, giới chức và sinh viên UEF để trợ lực cho các công trình của chiến sĩ UEF tại các mặt trận

BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH