Tin UEF

Đại học Derby thăm và làm việc tại UEF

25/01/2013

Ngày 24/01/2013, Đại diện Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế (Đại học UEF) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đại diện của trường Derby University (Vương quốc Anh) nhằm trao đổi về các khả năng hợp tác trong tương lai.

Derby University là một cơ sở đào tạo sinh viên Vương quốc Anh và quốc tế. Hiện tại, Trường có khoảng 22.500 sinh viên. Trường có 3 cơ sở chính tại Derbyshire: hai cơ sở tại Derby và một tại Buxton. Đội ngũ cán bộ trợ giáo của Trường kết hợp đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm với các chuyên gia thực hành cả trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Derby University nổi tiếng bởi sự đa dạng các khóa học và đào tạo nghề bao gồm Kinh doanh, Máy tính, Luật, Giáo dục, Y tế, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Thiết kế, Công nghệ, Khách sạn, Du lịch, Quản lý Khu nghỉ dưỡng và Thể thao. Trường cũng linh hoạt trong việc cấp bằng cho phép sinh viên theo học các môn khác nhau ở cả văn bằng chính và văn bằng hai.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thỏa thuận sẽ thúc đẩy việc hợp tác thông qua trao đổi giảng viên, sinh viên và các hoạt động học thuật khác.

derby_university_01

derby_university_02