Tin UEF

Hội thảo “Creative Guru”

04/07/2012

Ngày 04/07/2012 vừa qua, Câu lạc bộ Quản trị Kinh doanh (BC) thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh , Đại học UEF đã tổ chức buổi hội thào mang tên “Creative Guru”.

Buổi hội thảo này đã có sự góp mặt của Ms.Angela Giudici, người đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Mỹ, Anh, Ý và Việt Nam

Nội dung của buổi hội thảo chủ yếu xoay quanh vấn đề làm thế nào để tổ chức các sự kiện một cách có hiệu quả nhất.Thông qua buổi hội thảo, cô Angela Giudici đã chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức sự kiện quý giá của mình để giúp các bạn sinh viên UEF cảm thấy tự tin hơn khi tự tay tổ chức những sự kiện lớn nhỏ của mình. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho những bạn đam mê nghề tỗ chức sự kiện hiểu rõ và cũng như trau dồi thêm những kiến thức về công việc này.

Buổi hội thảo,đã có sự góp mặt của hơn 50 bạn sinh viên UEF tham gia. Các bạn rất hào hứng và nhiệt tình đặt câu hỏi nhằm giải đáp thắc mắc của mình về công việc tổ chức sự kiện.

Đây được xem như một hoạt động bổ ích nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tự tin, sáng tạo, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn về tổ chức sự kiện.

hoi_thao_creative_guru_01

Các thành viên trong ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng cô Angela

hoi_thao_creative_guru_02

Hai MC dễ thương của chương trình.

hoi_thao_creative_guru_03

Thầy Hiển – Giáo viên dạy môn Kỹ năng mềm của trường cũng tham gia

hoi_thao_creative_guru_04

Các bạn sinh viên đang ổn định chỗ ngồi để bắt đầu vào chương trình