Tin UEF

Hội thảo Education USA lãnh sự quán Mỹ tháng 7/2012

28/06/2012

Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, Trung tâm EducationUSA tổ chức 2 hội thảo du học Mỹ trong tháng 7/2012. Mời các bạn sinh viên học sinh và quý vị quan tâm đăng ký tham dự.

SỬ DỤNG INTERNET TÌM TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
Thời gian: Thứ sáu, ngày 13/7/2012 * 14:00 – 16:00
Diễn giả: Chuyên viên tư vấn EducationUSA

Thảo luận bàn tròn với các chuyên viên EducationUSA dành cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang trong giai đoạn tìm hiểu thủ tục du học Mỹ và tìm trường:

- Các thao tác sử dụng internet để tìm trường phù hợp

- Các vấn đề liên quan đến bộ hồ sơ du học

HỆ THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG Ở BANG VIRGINIA HOA KỲ
Thời gian: Thứ năm, ngày 19/7/2012 * 14:00 -16:00
Diễn giả: Cô Stacey Bustillos, Trường Cao đẳng Cộng đồng Northen Virginia
Bạn có biết 60% sinh viên Việt Nam học đại học ở Mỹ đang ghi danh tại các trường Cao đẳng Cộng đồng? Đến tham dự buổi thông tin ngày 19/7 để tìm hiểu tại sao Cao đẳng cộng đồng là sự lựa chọn phổ biến của học sinh Việt Nam. Cô Stacey Bustillos từ Văn phòng các chương trình toàn cầu của trường Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia sẽ chia sẻ các ưu điểm của việc bắt đầu chương trình đại học tại một trường cao đẳng cộng đồng và trả lời các câu hỏi về kế hoạch du học của bạn.

Địa điểm hội thảo: Trung tâm EducationUSA, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ – Lầu 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q.1, Tp.HCM
Đăng ký tham dự: ĐT (08) 3520 4610 hoặc email HCMCEDUSA@state.gov
hoặc bấm like chương trình bạn muốn tham dự trên Facebook EducationUSA www.facebook.com/educationusa.hochiminhcity

**Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân.

“Like” Facebook EducationUSA để cập nhật các cơ hội học bổng & tin giáo dục Mỹ:
www.facebook.com/educationusa.hochiminhcity

EducationUSA Advising Center