Tin UEF

Hội thảo khoa học “M&A: Từ lý thuyết đến thực tiễn Việt Nam”

13/04/2013
Với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận với những vấn đề lý thuyết cũng như tình hình thực tế của hoạt động mua bán, sát nhập trên thế giới và Việt nam, từ đó có thể minh họa một cách sinh động cho những kiến thức của các môn học chuyên ngành được giảng dạy trên giảng đường, vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 16/04/2013, tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), Khoa Tài chính – Kinh doanh tiền tệ tổ chức hội thảo với chủ đề “M&A: Từ lý thuyết đến thực tiễn ở Việt Nam”. Hội thảo cũng sẽ là diễn đàn để các sinh viên có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và giảng viên trong lĩnh vực tài chính.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) với mô hình đào tạo tiên tiến, giúp sinh viên có môi trường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp, năng động, đáp ứng với nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các doanh nghiệp.

Với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận với những vấn đề lý thuyết cũng như tình hình thực tế của hoạt động mua bán, sát nhập trên thế giới và Việt nam, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “M&A: Từ lý thuyết đến thực tiễn ở Việt Nam” với chi tiết như sau:

- Thời gian: 07:30 – 11:30 ngày 16/04/2013;

- Địa điểm: Trung Tâm Thông Tin Thư Viện, cơ sở Tham Lương – Số 8 Đường Tân Thới Nhất 17 – Quận 12, TP.HCM;

- Thành phần:
(1) Sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng;
(2) Giảng viên và sinh viên các chuyên ngành khác có quan tâm.

- Báo cáo viên: Ông Hồ Văn Tuyên (MBA) – CFO, Trung Nguyên Group;

Hội thảo sẽ là diễn đàn để sinh viên có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và giảng viên trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh đó, hội thảo sẽ gợi mở những đề tài cấp thiết để sinh viên nghiên cứu , cung cấp thông tin cho sinh viên viết khóa luận tốt nghiệp cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa Tài chính – Kinh doanh tiền tệ truớc khi kết thúc giờ làm việc ngày 12/04/2013:
– Phòng A110 (lầu 1), Cơ sở Tham Lương, số 8 đường Tân Thới Nhất 17, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM;
– Điện thoại: 08.3600. 6675;
– Email: khoatc-kdtt@uef.edu.vn.

To help students with approaching the theoretical issues as well as the real situation of mergers and acquisitions in Vietnam and all over the world, for them to be illustrated vividly the knowledge of the specialized courses that they were taught, The Faculty of Finance and Monetary Economics hold a workshop: “M&A: Theory to the reality in Vietnam” at 7:30, April 16th, 2013, in the Library and Information Center, the University of Economics and Finance. The workshop will also be a forum for students to experienced and interact with the experts and lecturers in the financial sector.

The Ho Chi Minh City University of Economics and Finance (UEF) with the advanced training model, provides students a dynamic and professional learning environment, which meets the needs of high quality human resources of enterprises.
With the objective of helping students to approach the theoretical issues as well as the reality of mergers and acquisitions in Vietnam and all over the World, the Ho Chi Minh City University of Economics and Finance hold a workshop: “M&A: Theory to the reality in Viet Nam”:

- Time: from 7:30a.m to 11:30 a.m. April 16th, 2013

- Location: Library and Information Center, Tham Lương Campus – 8th Tân Thới Nhất 17 Street, Tân Thới Nhất Ward, District 12

- Participants:
(1) Students major in Financial and Banking
(2) Lecturers and students of other majors with interest.
– Reporter: Mr. Hồ Văn Tuyên (MBA) – CFO, Trung Nguyen Group;

The workshop will be a forum for students to experienced and interact with the experts and lecturers in the financial sector. Besides, the workshop will suggest urgent practical subjects for students to research, and provide the information to write graduation thesis as well as bring them future career direction.

For more information, please contact us at The Faculty of Finance and Monetary Economics before April 24th, 2013:
– Room A110 (the 1st floor), Tham Luong campus, 8th Tan Thoi Nhat 17 Street, Tan Thoi Nhat Ward, Dist. 12, HCMC;
– Tel: 08. 3600. 6675;
– Email: khoatc-kdtt@uef.edu.vn.