Tin UEF

Kết quả vòng chung kết Cool City Hunt 2010

27/08/2010

Ngày 26 /8/2010, vòng chung kết cuộc thi Cool City Hunt –UEF 2010 đã diễn ra sôi nổi tại phòng A604 – cở sở Trịnh Đình Thảo. Mười thí sinh với 15 đề tài tham gia vòng chung kết đã được chuẩn bị khá công phu, thuyết trình đầy tự tin và sáng tạo.

Tuy đây chỉ là sân chơi mang tính giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên được tổ chức bên cạnh cuộc thi mang tính quốc tế, nhưng Ban Giám khảo đã rất công tâm, vòng thi vấn đáp đã diễn ra nghiêm túc. Mỗi bài thuyết trình được Ban Giám khảo đặt 2-3 câu hỏi, xoay quanh vấn đề mà thí sinh quan tâm trình bày thông qua những hình ảnh trong cuộc sống. Từ đó, mỗi Giám khảo cho điểm một cách độc lập, điểm tổng kết của mỗi sinh viên là điểm trung bình chung của Ban Giám khảo.

Kết quả chung kết cuộc thi Cool City Hunt – UEF 2010 có 01 giải nhất, 02 giải nhì (đồng điểm) và 3 giải khuyến khích, bao gồm các thí sinh:
Giải nhất:
Lý Quý Linh – Đề tài: Empower me
Giải nhì:
Trần Minh Ngọc – Đề tài: AYP Awake your power
Đặng Lê Ngọc Minh – Đề tài: Don ca tai tu Nam Bo- a missing tradition in VN
Giải khuyến khích:
Lý Đoàn Huy – Đề tài: Energypod Help me to detress
Nguyễn Thị Minh Ngọc – Đề tài: Bicycle tour -UEF
Huỳnh Thị Quế Hương – Đề tài: Dance in the rain

Ban tổ chức trân trọng cám ơn Quý thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia, cổ vũ nhiệt tình góp phần thành công tốt đẹp cho cuộc thi Cool City Hunt – UEF 2010.

Hy vọng cuộc thi Cool City Hunt – UEF sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn sinh viên trong những năm tiếp theo.

Từ trái qua: Trần Minh Ngọc – Đặng Lê Ngọc Minh (giải nhì), Lý Quý Linh (giải nhất) và TS Dương Tấn Diệp – Hiệu phó

Từ trái qua: ThS Bùi Thị Thúy Quyên, Lý Đoàn Huy – Nguyễn Thị Minh Ngọc – Huỳnh Thị Quế Hương (giải khuyến khích) và ThS Cao Minh Trí

Các sinh viên đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám khảo và đại biểu