Tin UEF

Khóa tiếng anh mùa hè – Fluent English

07/07/2011

Lớp tăng cường tiếng Anh khóa hè đã khai giảng ngày 6 tháng 7 với 20 sinh viên khóa 1, 2 và học năm ngày liên tục trong dịp hè. Mục tiêu chính của chương trình là tăng cơ hội thực hành nghe nói lưu loát – vốn đang là yếu điểm của đa số sinh viên tại trường ta.

Điểm rất đặc biệt của khóa hè là các bạn tham gia chương trình có cơ hội tiếp cận với cách học ngôn ngữ hiện đại hiệu quả hiện đang được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Mexico vv. Đó là nắm bắt kiến thức và luyện kỹ năng theo lộ trình nghe, nói, đọc, viết và cơ hội được làm chủ quá trình học tập của mình nhờ vào khả năng cá nhân hóa lộ trình học tập của từng người học qua phần mềm DynEd.

Phần mềm DynEd được ứng dụng đầu tiên tại ĐHKT-TC giúp việc thực hành nghe nói tiếng Anh thay đổi đáng kể về chất và trở nên thú vị hơn. Vì sao lại có thể hiệu quả như vậy? Trước hết, sinh viên được tiếp xúc với người bản ngữ trong suốt thời gian luyện tập ở trường cũng như ở nhà khi tự thực hành, giúp các bạn cải thiện đáng kể khả năng nói của mình. Trong đó, đáng lưu ý nhất là phát âm, ngữ điệu, và khả năng lưu loát. Nếu luôn kiên nhẫn và tập luyện đúng phương pháp, các bạn tham gia khóa hè sẽ cảm nhận được thành tích chưa từng có !
Chương trình dự kiến kết thúc vào ngày 28 tháng 08.