Tin UEF

Thông báo hội thảo chuyên ngành Thống kê ứng dụng DOE trong kinh tế

21/04/2011

Nội dung: Giáo sư John Borkowski trình bày chuyên đề ứng dụng DoE trong Kinh tế (chuyên ngành Thống kê ứng dụng).

Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM có tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề về Các ứng dụng Công Nghiệp của Thiết kế Thí nghiệm Thống Kê (DoE, Statistical Design of Experiment) theo quan điểm kinh tế. Chủ đề này thuộc chuyên ngành Thống kê ứng dụng, ngoài ra DoE đặc biệt có ích cho ứng dụng thực tiễn trong các ngành sản xuất và dịch vụ, cũng như khoa học thực nghiệm như y, dược, quản trị môi trường.

Diễn giả: Giáo sư John J. Borkowski, Department of Mathematical Sciences,
Montana State University, USA.
Giáo sư là người có rất nhiều công trình bên lãnh vực Thống kê ứng dụng với DoE, tham khảo trang web cá nhân của Giáo sư http://www.math.montana.edu/~jobo/

Thời gian: 15:00 đến 16:30, ngày thứ hai 25/4/2011.
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM
Phòng 101 – 216 Pasteur, Quận 3.

Trân trọng kính mời các giảng viên và những người có quan tâm lãnh vực Thống kê ứng dụng DoE tham gia.

TP.HCM, ngày 20 tháng 4 năm 2011
Bộ môn Toán Tin – UEF