Tin UEF

Thông báo v/v triển khai hoạt động khoa học công nghệ trong sinh viên năm học 2012-2013

11/11/2011

Thực hiện Quy định về hoạt động khoa học công nghệ đối với sinh viên ban hành kèm theo Quyết định số 372/QĐ-ĐHKTTC ngày 10/11/2011, Nhà trường thông báo đến sinh viên về việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học và tham dự buổi báo cáo chuyên đề về Phương pháp nghiên cứu khoa học như sau:

Tham gia nghiên cứu khoa học cấp Trường:
1) Đối với sinh viên:
– Sinh viên đăng ký thực hiện đề tài theo cá nhân hoặc theo nhóm, tối đa 5 sinh viên.
– Nộp 02 bản đề cương nghiên cứu theo mẫu Mẫu 01, nộp trực tiếp tại Khoa/Bộ môn trước ngày Thứ Hai 19/11/2012.

2) Đối với Khoa/ Bộ môn
– Phối hợp với Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế tổ chức báo cáo chuyên đề cho sinh viên Khoa/Bộ môn về “Phương pháp nghiên cứu khoa học” và triển khai thông báo này đến sinh viên.
– Gợi ý cho sinh viên trong việc lựa chọn đề tài (tránh trường hợp sinh viên đề xuất những đề tài trái chuyên ngành đang học hoặc những đề tài tản mạn, thiếu tính ứng dụng, trùng lắp,…)
– Chịu trách nhiệm chuyên môn về việc xét duyệt đề cương cho từng đề tài và phân công giảng viên hướng dẫn Mẫu 05.
– Tổng hợp danh mục các đề tài được duyệt có chữ ký xác nhận của Trưởng Khoa/Bộ môn và biên bản xét duyệt gửi về P. QLKH & QHQT (Mẫu 06) trước ngày 30/11/2012.

Tham dự buổi báo cáo chuyên đề về phương pháp nghiên cứu Khoa học.
- Đối tượng: Sinh viên Khoa Tài chính – Kinh doanh tiền tệ và Khoa Kế toán Kiểm toán.
– Nội dung báo cáo:
a. Phương pháp nghiên cứu khoa học
b. Giới thiệu các xu hướng thực tiễn
c. Trao đổi kinh nghiệm với sinh viên đoạt giải thưởng nghiên cứu khoa học
d. Định hướng đề tài, lĩnh vực nghiên cứu cho sinh viên

Thời gian: 14h00-16h00, Thứ Hai, ngày 05/11/2012
– Địa điểm: Phòng A003 Cơ sở Tham Lương