Tin UEF

Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN Mùa hè xanh 2010
—–o0o—–
THƯ CÁM ƠN

Kính gửi quý thầy cô giảng viên, các anh chị giới chức
cùng toàn thể Đoàn viên – sinh viên UEF thân mến,
Thực hiện lời kêu gọi tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của Ban chỉ huy chiến dịch, quý thầy cô, các anh chị và toàn thể các bạn Đoàn viên – sinh viên UEF đã tiến hành đợt quyên góp có ý nghĩa, hỗ trợ nguồn lực lớn để các chiến sĩ Mùa hè xanh đầu tiên của chúng ta hoàn thành tốt các phần việc cũng như công trình đã đăng kí. Cho đến thời điểm này, có thể nói, cùng với tấm lòng và sự ủng hộ của tập thể giảng viên, giới chức, đoàn viên – sinh viên UEF, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh 2010 đã kết thúc tốt đẹp và mang nhiều kết quả đáng trân trọng.

Bằng nguồn vốn hỗ trợ của Nhà trường và tập thể giảng viên – giới chức cũng như đoàn viên – sinh viên UEF, tập thể chiến sĩ đã hoàn thành vượt định mức các đầu công việc và nâng chất các công trình tại địa bàn đóng quân, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đánh giá rất cao từ phía địa phương trú đóng. Với tổng số tiền 92.094.000đ nhận được từ cuộc vận động quyên góp trong tập thể UEF, hỗ trợ từ phía Nhà trường, Chiến dịch Mùa hè xanh 2010 đã hoàn thành các công trình với tổng giá trị lên đến 102.000.000đ đặc biệt tập trung cho các công trình tại mặt trận tỉnh Phú Yên. Số tiền công trình còn thiếu được chính đội hình chiến sĩ tình nguyện chung tay góp sức, bớt tiền ăn của mình trong chiến dịch để đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao cho các công trình.

Sau 1 tháng diễn ra chiến dịch, thành quả lớn nhất mà Ban chỉ huy đạt được không chỉ nằm ở các công trình, phần việc đầy ý nghĩa mà tập thể chiến sĩ đã thực hiện được mà nằm trong chính sự trưởng thành trong nhận thức và hành động của gần 80 chiến sĩ đầu tiên, tạo độ lan tỏa trong phong trào tình nguyện vì cộng đồng của trái tim lớn UEF. Có được điều đó chính là nhờ vào sự tin tưởng lớn mà Nhà trường và tập thể giảng viên, giới chức, sinh viên UEF đã trao cho Ban chỉ huy chiến dịch cũng như cho mỗi chiến sĩ trong lần ra quân đầu tiên này. Chính niềm tin tưởng sâu sắc và sự ủng hộ theo suốt chiều dài chiến dịch của các thầy cô và các bạn đã là động lực rất lớn giúp cho những thành viên Ban chỉ huy và chiến sĩ – những người lần đầu tiên ra chỗ đầu sóng, ngọn gió có thể vượt qua thử thách và khó khăn, vượt lên trên kkhả năng của chính mình để đạt đích đến như hôm nay.

Ban chỉ huy Chiến dịch xin ghi nhận và gửi lời tri ân sâu sắc, trân trọng nhất đến quý thầy cô lãnh đạo Nhà trường, đến tập thể giảng viên, các anh chị em giới chức và toàn thể Đoàn viên – sinh viên, những trái tim lớn là hậu phương vững chắc trong suốt thời gian thực hiện Chiến dịch vừa qua, đã tin tưởng và trao nhiệm vụ cho tập thể chiến sĩ Mùa hè xanh 2010. Ban chỉ huy Chiến dịch nói riêng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh UEF nói chung rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm và động viên từ phía quý thầy cô, các anh chị em giới chức và nhất là sự tham gia của tập thể Đoàn viên – sinh viên UEF đối với các hoạt động tình nguyện và phong trào sinh viên trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH TNTN MÙA HÈ XANH 2010