Tin UEF

Thư cảm ơn v/v quyên góp cho trẻ em nghèo xã miền núi Ngọc Linh (tỉnh Kon Tum)

27/04/2011

Thân gửi Đoàn viên – sinh viên UEF thân mến,
Thực hiện lời kêu gọi hướng về trẻ em khó khăn tại xã miền núi Ngọc Linh (tỉnh Kon Tum) của Đoàn Trường, toàn thể giới chức và Đoàn viên – sinh viên UEF đã tiến hành quyên góp. Sau 1 tuần lễ vận động nhanh, Đoàn Trường nhận được số tiền 1.140.000đ và 3 bao quần áo hỗ trợ cho Ngọc Linh của giảng viên, đoàn viên – sinh viên UEF. Đoàn Trường đã liên lạc với nhóm tình nguyện ngoài trường để gửi tiền và vật phẩm.

Xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân và tập thể sau đã ủng hộ và chia sẻ cùng trẻ em và giáo viên tại xã Ngọc Linh nghèo khó:

CÁ NHÂN TẬP THỂ SỐ TIỀN GHI CHÚ
Họ và tên Đơn vị
Lê Quốc Thắng KT&KĐCL 100.000
 Đoàn Thiện Ngân Toán – Tin 200.000
 Đặng Nghĩa Cảnh Cơ sở 3 50.000
Lê Anh Hoa Bác sĩ 100.000
ICP 450.000
08QK12 240.000
Tổng cộng: 1,140.000

(Một triệu một trăm bốn mươi nghìn đồng chẵn)

Tuy thời gian vận động không nhiều nhưng trái tim UEF cũng đã đến được với các em, góp thêm hơi ấm tình thương cho các em thêm niềm tin yêu cuộc sống, vượt qua khó khăn và sống tốt, học hành để cải thiện cuộc sống tương lai. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn quý thầy cô, các anh chị giới chức và các em sinh viên đã ủng hộ trong đợt này. Xin cảm ơn đoàn tình nguyện đã không quản khó khăn mở đường đến với Ngọc Linh xa xôi.
Tất cả hình ảnh hoạt động của chuyến đi tình nguyện vừa qua của đội tình nguyện đều đã được upload lên mạng internet. Xin mời quý thầy cô, giới chức UEF cùng xem qua link này
Xin trân trọng cảm ơn!

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG