Tin UEF

Thư chúc tết Tân Mão 2011

28/01/2011

Kính gửi Quý thầy cô giáo, quý học giả, nhà nghiên cứu, các doanh nhân và các bạn sinh viên,

Xuân cũ qua đi, xuân mới về. Năm Canh Dần 2010 đã khép lại, một năm đã qua đi với nhiều niềm vui, nhiều thành công và cũng còn không ít điều trăn trở. Tôi ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm, nhiệt huyết và những cố gắng không mệt mỏi của từng giới chức, từng sinh viên trong mái nhà chung UEF. UEF đã và đang phát triển, dần đạt được những mục tiêu và sứ mạng đề ra. Thời gian 4 năm, tuy ngắn nhưng so với những thành quả mà chúng ta đã đạt được là rất đáng tự hào, chính nhờ sự say mê làm việc, cống hiến không ngừng cho những mục tiêu giáo dục cao đẹp đó.

Một năm mới đến, mang nhiều hy vọng, nhiều cơ hội mới đồng thời cũng chờ đón những thách thức mới. Tôi tin tưởng rằng, với tinh thần cộng đồng, bản lĩnh, trí tuệ cùng sự sẻ chia, khích lệ và gắn kết chúng ta chắc chắn hoàn thành sứ mạng được xã hội giao phó.

Đón mừng năm mới Tân Mão, cũng là lúc kinh tế Việt Nam đang phục hồi sau thời kỳ suy thoái và đang hướng tới một thành tựu cao hơn cùng tiến trình toàn cầu hóa. Kinh tế càng phát triển, cũng đồng nghĩa với xã hội giao phó thêm trọng trách đối với nhà trường chúng ta trong việc nâng cao hơn chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo. Trọng trách đó cũng chính tạo nên động lực thúc đẩy chúng ta cùng chung sức đưa UEF nhanh chóng tiệm cận với môi trường đào tạo chất lượng cao đích thực để xác lập một vị thế được xã hội khẳng định. Đây là điều mà đại gia đình UEF mong đợi và hợp lực sẽ thành công.

Nhân dịp năm mới Tân Mão – 2011, thay mặt lãnh đạo UEF, tôi xin gửi đến Quý thầy cô giáo, quý học giả, nhà nghiên cứu, các doanh nhân và các bạn sinh viên những tình cảm thân thương, sự tri ân và lời chúc mừng nồng ấm nhất.

Chào thân ái.

TS. Huỳnh Bá Lân
Chủ tịch Hội đồng quản trị