Tin UEF

Tọa đàm và phỏng vấn tuyển dụng thực tập viên 2012 với Sacombank

08/11/2011

Chiều ngày 07/11/2011 tại cơ sở Tham Lương trường Đại học Kinh tế -Tài chính Tp.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp “Thực tập viên tiềm năng 2012” do Ngân hàng TMCP Sacombank và Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp trường cùng phối hợp tổ chức. Hơn 60 sinh viên khóa 2, đặc biệt là sinh viên ngành Tài chính- Ngân hàng đã hăm hở thử sức mình trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với các chuyên viên phòng Nhân sự của Sacombank tại đây.

Trước khi bắt đầu phần sơ tuyển phỏng vấn , ông Trần Văn Thái – Trưởng phòng Nhân sự Hội sở Sacombank chia sẻ nhiều thông tin về Sacombank và thể lệ chương trình “thực tập viên tiềm năng”, cũng như những cơ hội làm việc và phát triển nghề nghiệp tại Sacombank.

Những lời chia sẻ tâm tình về các giá trị văn hóa, môi trường làm việc cũng như những chính sách đãi ngộ trọng dụng các nhân viên trẻ tài năng đã giúp sinh viên tự tin hơn khi thể hiện mình trong vòng sơ tuyển bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh trước các nhà tuyển dụng Sacombank. Mặc dầu tỉ lệ đối chọi để được tuyển chọn là khá cao và các vòng thi tiếp theo sẽ khó khăn hơn, các sinh viên UEF đã tỏ ra rất phấn khởi khi được tiếp xúc thực tế tuyển dụng chuyên nghiệp của doanh nghiệp tại trường.

Buổi tuyển dụng trực tiếp này đã giúp sinh viên UEF thêm sự trải nghiệm và chuẩn bị tốt hơn cho công việc khi ra trường