Tin UEF

Trường Skive Business Academy tìm kiếm cơ hội hợp tác với UEF

16/01/2013

Ngày 15/01/2013, Ban Giám hiệu Trường Skive Business Academy (Đan Mạch) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (Đại học UEF). Đại diện UEF gồm có lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học & Quan hệ quốc tế, lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo đã có buổi tiếp đón và trao đổi về các khả năng hợp tác giữa UEF và Skive Business Academy.

Skive Business Academy là một trường tại Đan Mạch được thành lập năm 1884, chuyên cung cấp các khóa đào tạo trong lĩnh vực Kinh doanh/Thương mại ở nhiều cấp bậc, cụ thể là từ Cao đẳng, Định hướng nghề nghiệp cho đến các khóa học ngắn hạn (18-20 tuần) về Sales, Marketing, Logistics, Quan hệ khách hàng, Dịch vụ khách hàng, v.v… Với mong muốn mở rộng đối tác tại nhiều quốc gia trên thế giới, Skive Business Academy đã tìm hiểu và tiến hành chuyến thăm và làm việc với UEF.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đồng ý sẽ ký bản ghi nhớ nhằm hướng đến hợp tác toàn diện, lâu dài đối với các lĩnh vực trên.

skive_business_academy_01

skive_business_academy_02