Tinh thần UEF

“Với cơ thể có chút trọng lượng, tôi đã cùng đồng đội trải nghiệm hoạt động leo núi đầy thử thách, chinh phục đỉnh Lang Biang. Đây là việc khó khăn nhất trong cuộc đời tôi! Ước chừng độ dài chinh phục là 12km. Thật hạnh phúc khi chúng tôi đã làm được. Tôi đã chiến thắng được chính bản thân mình” - Bạn Nguyễn Trung Gia Hiệp – thành viên ưu tú đã vượt qua giới hạn của bản thân đã chia sẻ.

Với các hoạt động phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, năng động của sinh viên, chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội của trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tạo ấn tượng sâu sắc, kết nối các thủ lĩnh thanh niên vì mục tiêu chung là đề cao tinh thần đoàn kết tuyệt đối.

 Tinh thần UEF

 

UEF Youth Leaders làm cho mỗi sinh viên dường như phá bỏ mọi thử thách, giới hạn của bản thân, đồng thời trang bị thêm các kỹ năng, tố chất cần thiết cho người Leader như: kỹ năng tổ chức, điều hành, kỹ năng làm việc nhóm,… Thông qua các hoạt động nhằm phát triển năng lực sáng tạo, khẳng định tố chất lãnh đạo và vững tinh thần của người đi tiên phong. 
 


Thông qua các hoạt động đầy sôi nổi, các bạn sinh viên được “cháy” hết mình qua các thử thách: Chinh phục đỉnh Langbiang, cuộc thi UEF Youth Leaders, giao lưu với sinh viên Đại học Đà Lạt, gala, biểu diễn cồng chiêng đặc sắc,… nhằm rèn luyện và bồi dưỡng các thủ lĩnh tương lai.
 

Đây còn là hoạt động mang tính đồng đội cao, giúp các bạn sinh viên gắn kết hơn với nhau, biết học cách biết lắng nghe, chia sẻ niềm vui lẫn khó khăn và luôn giữ được nhiệt huyết của người trẻ trong hoạt động Đoàn – Hội, góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên Nhà trường ngày càng phát triển.
 


Hành trình 3 ngày, không quá ngắn cũng không quá dài, nó là khoảng thời gian vừa đủ để các bạn sinh viên UEF được trở thành những đồng đội thật sự, sát cánh bên nhau và cùng nhau trưởng thành. Tin chắc rằng trên những hành trình sắp tới trong tương lai, những kinh nghiệm, những kỉ niệm tươi đẹp từ UEF Youth Leaders mang đến sẽ làm dày thêm hành trang vào đời, giúp các bạn sinh viên có đủ tự tin và bản lĩnh làm tốt vai trò người đi tiên phong trên con đường mình đã chọn.

 

Tin: Quyền Cương
 Ảnh: Mỹ Trinh 
Design: Cao Tân


 

Tags:
thich share
Loading...