LỄ RA MẮT CUỘC THI “ĐẤU TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN UEF” VÀ BUỔI ĐÀO TẠO “PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN”

19/04/2021
Sáng ngày 18/04/2021, Khoa Tài chính – Thương mại ) đã tổ chức  lễ ra mắt cuộc thi “Đấu trường chứng khoán UEF” và buổi đào tạo số 1 “Phương pháp phân tích chứng khoán”.

Thầy Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường phát biểu lễ khai mạc cuộc thi
Cuộc thi được tổ chức dưới sự đồng hành của công ty Công ty Chứng Khoán VPS, và Công Ty Cổ Phần Aladin Finance và Công ty Smart Train.

Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường gửi quà tặng cho các doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi

Cuộc thi phát động đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký dự thi của các thí sinh.

Bên cạnh việc ra mắt cuộc thi, các bạn sinh viên còn nhận được nhiều kiến thức bổ ích về tài chính, đặc biệt hơn là phương pháp đầu tư chứng khoán từ các diễn giả, đến từ Công ty Chứng Khoán VPS, và Công Ty Cổ Phần Aladin Finance. Thông qua đó, một phần hỗ trợ các thí sinh có sự chuẩn bị tốt cho cuộc thi, và hơn cả là tạo nền tảng kiến thức cho các bạn trên con đường trở thành các nhà đầu tư chuyên nghiệp sau này.
Và trong buổi chiều cùng ngày, hơn 300 sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi đã tham dự thi vòng loại tại các phòng máy của nhà trường.
Một số hình ảnh của cuộc thi

Tin và ảnh: K.TC-TM