Workshop

CHUỖI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CÁC MÔN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH, THANH TOÁN QUỐC TẾ VÀ QUẢN TRỊ NHTM

11/04/2021
"Học đi đôi với hành" là phương châm đào tạo của các môn học thuộc ngành Tài Chính - Ngân Hàng. Trong quá trình học, bên cạnh các kiến thức nền tảng được học trên lớp từ các giảng viên sinh viên còn được tiếp cận một số nội dung được chia sẻ  từ các doanh nghiệp.
Trong học kỳ 1B năm học 2020-2021, sinh viên học các môn Quản trị tài chính, Thanh toán quốc tế, Quản trị ngân hàng đã được lắng nghe và thực hành nhiều nội dung liên quan đến môn học.

Ông Phạm Gia Nam, trưởng phòng Vietcombank chia sẻ một số nội dung về Basel với sinh viên

Ông Nguyễn Vũ An Bình, chuyên viên cấp cao công ty Finance Officer Archetype VietNam Ltd chia sẻ nội dung về Quản trị tài sản ngắn hạn tại doanh nghiệp
Bà Trần Thị Bích Thảo, ngân hàng SaiGonBank, chia sẻ nội dung về Nghiệp vụ chuyển tiền

Tin và ảnh: K.TC-TM