Workshop

Hoạch định tài chính ngắn hạn

16/06/2020
Quản trị tài chính là một trong những công việc quan trọng, quyết định đến sự sống còn cũng như phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, kiến thức về quản trị tài chính là mãng kiến thức không thể thiếu đối với những người làm kinh tế.
Với phương châm đào tạo gắn kết với thực tiễn tại UEF, Khoa Kinh Tế đã tạo mọi điều kiện và cơ hội cho sinh viên có thể gặp gỡ, trãi nghiệm những kinh nghiệm từ thực tiễn. Trong đó, môn Quản trị tài chính là một trong những môn học được chọn đẩy mạnh gắn với thực tế trong học kỳ 2 của năm học này.
Ngày 15/6/2020, ThS. Nguyễn Vũ An Bình, người có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Malaysia chuyên về mãng quản trị tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia và hiện đang công tác tại Senior Finance Officer Archetype VietNam Ltd, đã đến và chia sẽ một số trãi nghiệm về công việc quản trị trong một doanh nghiệp. Buổi gặp gỡ mang lại nhiều hứng thú và bổ ích cho các bạn sinh viên.

Tin và ảnh: KKT