Workshop

KHÓA HỌC VÀ THI CẤP CHỨNG NHẬN PHẦN MỀM KẾ TOÁN AMNOTE MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN

17/10/2020
Nhằm tăng cường kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán trong nước và nước ngoài cho sinh viên, đồng thời giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các xu hướng công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp. Khoa Tài chính – Thương mại đã hợp tác với công ty TNHH NC9 Việt Nam để mở lớp dạy và thi cấp chứng nhận phần mềm kế toán Amnote miễn phí cho sinh viên. Khóa học được triển khai trong 3 ngày liên tục gồm: Ngày 15; 16; 17 tháng 10 năm 2020. Sinh viên học xong sẽ dự thi và được Công ty TNHH NC9 Việt Nam phối hợp với Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học phần mềm Amnote. Đây là một trong những chương trình hợp tác thường niên giữa Khoa Tài chính – Thương mại và công ty phần mềm nhằm đem đến cho sinh viên cơ hội thực hành thực tế trên các công cụ công nghệ phục vụ trực tiếp cho nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chuyên viên Công ty TNHH NC9 trực tiếp đến giảng dạy cho sinh viên của Khoa
Tin và ảnh: Hà Thủy