Workshop

NHỮNG KINH NGHIỆM VỀ GHI NHẬN DOANH THU VÀ CHI PHÍ TẠI DOANH NGHIỆP

18/10/2020
Từ lâu, quản trị tài chính là một trong những chức năng cơ bản, không thể thiếu trong quản trị doanh nghiệp. Theo đó, quản trị tài chính có mối liên hệ chặt chẽ với các hoạt động khác trong một đơn vị giống như quản trị tài sản, quản trị tiếp thị hay quản trị nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, quản trị tài chính còn giúp các nhà quản trị có kế hoạch và dự toán ngân sách hợp lý cho các tình huống phát sinh trong tương lai. không những thếquản trị tài chính  sẽ khiến doanh nghiệp dễ dàng kiếm tìm các nguồn doanh số mới như đầu tư bằng vốn cổ phần, vốn vay.
 Với phương châm đào tạo gắn kết với thực tiễn, nhằm giúp sinh viên đang học môn Quản trị tài chính có thể tiếp cận một số vấn đề thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp. Khoa Tài Chính - Thương Mại đã mời báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm trong quản trị tài chính đến chia sẻ với sinh viên một số vấn đề doanh thu và chi phí tại các doanh nghiệp dịch vụ.

ThS. Nguyễn Vũ Anh Bình, senior Finance Officer Archetype VietNam Ltd đang chia sẻ nhiều kinh nghiệm với sinh viên
Trong buổi báo cáo chuyên đề, thạc sỹ Nguyễn Vũ An Bình, senior Finance Officer Archetype VietNam Ltd đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp và nhận được nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan đến những vấn đề về quản trị tài chính.
Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Tin: Sang Tăng