Workshop

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THẤT BẠI TRONG KIỂM SOÁT NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

18/10/2020
Kiểm toán nội bộ được coi là tuyến phòng thủ hàng đầu chống lại gian lận trong Doanh nghiệp. Đây là một chức năng kinh doanh quan trọng của một bộ máy tổ chức trong công ty, doanh nghiệp để tránh và bài trừ những gian lận trọng kế toán. Bên cạnh đó, vị trí này còn có chức năng cải thiện lại mọi quá trình hoạt động của một công ty, doanh nghiệp thông qua quá trình cải thiện và tính chính xác và kịp thời của báo cáo tài chính.
Trong học kỳ 1A, sinh viên đang học môn Kiểm soát nội bộ đã được tiếp cận rất nhiều kinh nghiệm về sự thất bại trong kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của ThS. Tô Thanh Phong,
trưởng phòng kiểm soát tài chính, công ty SONOVA Việt Nam.

ThS. Tô Thanh Phong đang chia sẻ nhiều kinh nghiệm về sự thất bại trong kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp.
Buổi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề:

Tin: Sang Tăng