Workshop

TIẾP CẬN NHỮNG KINH NGHIỆM TRONG HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN QUỐC TẾ

21/10/2020
Thanh toán quốc tế – một trong những vị trí tuyển dụng vô cùng sôi động trong những năm gần đây, thu hút nhu cầu tuyển dụng rất nhiều từ những ứng viên trẻ trung, năng động và được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, đây cũng là một vị trí tuyển dụng khó, yêu cầu nhiều điều kiện khắt khe của ứng viên, và luôn ưu tiên những người có kiến thức và kinh nghiệm thực tế.
Bên cạnh đó, xét về khía cạnh các doanh nghiệp có tính chất quốc tế thì các doanh nghiệp cũng cần nắm rõ hoạt động thanh toán quốc tế để hỗ trợ cho quá trình kinh doanh. Với mong muốn đem đến góc nhìn thực tế hơn về hoạt động thanh toán quốc tế, đồng thời định hình rõ về công việc, qua đó xác định rõ ràng mục tiêu của người học. Khoa Tài Chính - Thương Mại đã mời ThS. Trần Thị Bích Thảo, người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, hiện đang công tác tại ngân hàng Saigonbank đến chia sẻ cho sinh viên rất nhiều kiến thức hữu ích cho sinh viên.

ThS. Trần Thị Bích Thảo đang chia sẻ nhiều kinh nghiệm liên quan đến Thanh Toán Quốc Tế
Ngoài việc chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, sinh viên còn được tiếp cận việc thao tác các chứng từ liên quan đến công việc tại ngân hàng.

Tin: Sang Tăng