Giới thiệu sách

10 phẩm chất quyết định sự thành công của tuổi trẻ

22/03/2017

Romance Roland đã từng nói rằng: “99% sự cố gắng và 1% sự thông minh vẫn chưa đủ để làm nên thành công, mà còn cần phải có 200% phẩm chất đạo đức nữa.”
Thật vậy, trong cuộc sống, thông minh chỉ giúp bạn làm nên thành công nhỏ, còn thành công lớn phải nhờ đến cái gốc của đạo đức. Phẩm chất đạo đức là điều đáng quý nhất trong cuộc đời của mỗi người.
Quyển sách “10 phẩm chất quyết định sự thành công của tuổi trẻ” của tác giả Thẩm Chí XungĐào Quốc Lương là quyển sách viết về những câu chuyện cảm động của sự nỗ lực vươn đến thành công một cách gần gũi và chân thành mang đến cho các bạn những trải nghiệm và những bài học bổ ích.

Bìa sách "10 phẩm chất quyết định tới sự thành công của tuổi trẻ"

Quyển sách “10 phẩm chất quyết định sự thành công của tuổi trẻ” hiện đang có tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Thông tin mô tả

Nhan đề 10 phẩm chất quyết định sự thành công của tuổi trẻ