Đăng ký ngành

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UEF mang đến cho sinh viên môi trường học tập đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam.

THẾ MẠNH NGÀNH LUẬT KINH TẾ

Là ngành không thể thiếu trong bối cảnh toàn cầu hóa, là "công cụ bảo hộ" ưu việt, góp phần duy trì sự ổn định, an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình hoạt động các đơn vị kinh doanh
Lĩnh hội đầy đủ khối kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực kinh tế, kỹ năng tranh tụng tại các tòa án, trọng tài thương mại quốc tế,...

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Tùy vào sở thích và năng lực của sinh viên cùng định hướng của giảng viên, mỗi bạn được theo đuổi chuyên ngành phù hợp.

TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI

Chương trình thiết kế
phù hợp đa dạng đối tượng
Ngoại ngữ là công cụ thuận lợi
học thực tế tại doanh nghiệp
Hơn 50% thời lượng chương trình
Học bằng tiếng Anh
Chương trình thiết kế
phù hợp đa dạng đối tượng
Cơ hội học song bằng
chuyển tiếp quốc tế dễ dàng
 

BẠN CÓ PHÙ HỢP?

 

NGHỀ NGHIỆP ĐẢM NHẬN SAU KHI TỐT NGHIỆP

 

HỌC LUẬT KINH TẾ UEF, BẠN ĐƯỢC GÌ ?

Là đại diện doanh nghiệp đối tác của UEF, tôi đánh giá cao những tố chất nghề nghiệp của sinh viên trường. Không chỉ vững về kiến thức, kỹ năng, các bạn còn sở hữu năng lực tiếng Anh vượt trội, tư duy sáng tạo tốt và khả năng thích ứng cao. Đây là lợi thế để các bạn nắm giữ những công việc tốt nhất, đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động thời hội nhập."
Sinh viên UEF rất năng động, bản lĩnh và tự tin, các em luôn học tập và rèn luyện bản thân từng phút, từng giờ tinh thần ấy rất đáng biểu dương. Sức trẻ của sinh viên UEF sẽ ngày một lan rộng và xứng đáng là tấm gương sáng của thế hệ tuổi trẻ hiện đại."
Tại UEF, ngành Luật kinh tế được đào tạo bài bản, giữa lý thuyết và thực tiễn với giáo trình được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn các đại học tiên tiến trên thế giới. Ngoài học kiến thức, sinh viên ngành Luật Kinh tế còn được trang bị các kỹ năng về tranh tụng tại tòa án, trọng tài thương mại quốc tế, khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, đặc biệt là sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên về pháp lý để có thể trở thành các luật gia."
 
 

MỨC HỌC BỔNG DÀNH CHO BẠN

Năm 2024, UEF áp dụng đa dạng chính sách học bổng cho cả 4 phương thức xét tuyển là: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, xét tuyển theo điểm học bạ 3 môn lớp 12 và xét tuyển học bạ 3 học kỳ.

THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ
NGÀNH LUẬT KINH TẾ UEF

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA SINH VIÊN