Đăng ký ngành

TRẢI NGHIỆM NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ TẠI UEF
Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UEF đem đến cho sinh viên môi trường học tập đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam.
THẾ MẠNH NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ
Là ngành "kén" trường đào tạo nên "hot"
Là ngành giúp làm rõ những điểm khác biệt để tăng cường sự gắn kết, hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế và chính trị trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới.
Các bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức về pháp luật, kỹ năng thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh và ngoại giao cũng như khả năng nghiên cứu và xử lý tình huống.
TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI
NGHỀ NGHIỆP ĐẢM NHẬN SAU KHI TỐT NGHIỆP
HỌC LUẬT TẠI UEF, BẠN ĐƯỢC GÌ?
GIẢNG VIÊN: THẦY PHÓ HƯNG BÌNH
(TRƯỞNG NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ)
Khi học ngành này, sinh viên được đào tạo 3 khối kiến thức cơ bản về Công pháp quốc tế, Tư pháp quốc tế, Luật so sánh và Luật thương mại quốc tế nhằm trang bị những kỹ năng, kiến thức về ngoại giao cũng như các kỹ năng vận dụng trong các tình huống xử lý thực tiễn.
THS/LS: TÔ ĐÌNH HUY
(TRƯỞNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÔ ĐÌNH HUY)
Là một đối tác của UEF, tôi đánh giá cao về tinh thần ham học hỏi của sinh viên. Không chỉ có kiến thức thực tiễn, khả năng ngoại ngữ lưu loát cũng là một trong những điểm mạnh của các bạn. Tôi hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với UEF, tiếp tục hỗ trợ các bạn những kiến thức thực tế, hòa nhập nhanh chóng với môi trường doanh nghiệp.
BẠN NGUYỄN TRÚC VY
(SINH VIÊN NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ)
Theo học ngành Luật quốc tế tại UEF giúp em thay đổi và hoàn thiện bản thân. Với phương châm đào tạo chuyên nghiệp gắn kết với thực tiễn, cùng với đó là chương trình đào tạo song ngữ, không chỉ giúp em nâng cao kỹ năng nghề nghiệp mà còn tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình.
MỨC HỌC BỔNG
Năm 2024, UEF áp dụng đa dạng chính sách học bổng cho cả 4 phương thức xét tuyển là: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, xét tuyển theo điểm học bạ 3 môn lớp 12 và xét tuyển học bạ 3 học kỳ.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA SINH VIÊN NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ