Trường Đại học Kinh tế - Tài chính có hệ sinh thái đào tạo gắn Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên nhằm mở rộng cơ hội đầu ra cho sinh viên, cũng như để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực phù hợp. Mock-Interview & Job Fair với tiêu chí "Phỏng vấn thử, kết quả thật" là câu nói hiệu quả trong nhiều năm. Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp tin rằng hoạt động thiết thực này góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa UEF và các doanh nghiệp đối tác chiến lược của trường.

THƯ NGỎ


Kính gửi: Ban Lãnh đạo quý đơn vị,

Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của quý đơn vị đối với hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua.

Mock-Interview & Job Fair là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp có uy tín. Ngày hội đã khẳng định dấu ấn cả về quy mô, chất lượng và số lượng ứng viên tham gia, mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong quá trình định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho sinh viên, người lao động trên địa bàn thành phố TP.HCM.

Với tinh thần chủ động, thích nghi bối cảnh chung vẫn đảm bảo những giá trị thiết thực trên, UEF tiếp tục tổ chức “Mock-Interview & Job Fair" từ ngày 10 - 12/09/2024 tại sảnh tầng 15, trụ sở 141 Điện Biên Phủ.

UEF trân trọng kính mời quý đơn vị ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ VÀ THAM GIA ngày hội có ý nghĩa đặc biệt này. Sự tham gia của quý đơn vị tại ngày hội sẽ đóng góp to lớn vào chất lượng chương trình, nâng cao hiệu quả, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng phù hợp.

Kính chúc quý đơn vị thành công và phát triển bền vững.
Trân trọng.

 
Chương trình Mock-Interview & Job Fair năm nay sẽ mang đến cho sinh viên hàng nghìn vị trí việc làm gắn với các ngành đào tạo như Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị khách sạn, Quan hệ công chúng - truyền thông - Kinh doanh quốc tế,... Bên cạnh tìm kiếm cơ hội việc làm, hoạt động quy mô này là dịp để các bạn sinh viên gặp gỡ các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, có cơ hội học hỏi, tích lũy được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho quá trình nắm bắt vị trí nghề nghiệp tương lai.