Đăng ký ngành

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UEF đem đến cho sinh viên môi trường học tập đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. chọn học ngành Quản trị khách sạn tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp hiện đại, gắn thực tiễn học tập trong môi trường quốc tế, chú trọng tiếng Anh giao tiếp và chuyên môn. Sinh viên được cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để tiến tới tạo dựng tên tuổi.

Được học nghiệp vụ khách sạn, tiếp cận mô hình đào tạo bám sát thực tế công việc


Học với giáo trình hiện đại được xây dựng từ những trường đại học có nền tảng và truyền thống về đào tạo khách sạn; cập nhật theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp


Được thực hành các nghiệp vụ như lễ tân, buồng, bar, ẩm thực,... theo "chuẩn 5 sao" tại hệ thống phòng thực hành và các khách sạn đối tác.

- Có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, con người, ẩm thực,... của các quốc gia trên thế giới

- Tự tin, năng động, giao tiếp tốt, nhiệt tình và nhạy bén

- Có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc

- Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và chỉn chu về ngoại hình

THS. NGUYỄN VƯƠNG HOÀI THẢO
Phó Trưởng khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn Kiêm Trưởng ngành Quản trị khách sạn
Ngành Quản trị khách sạn UEF đặt mục tiêu giảng dạy theo hướng tiếp cận thực tế. Sinh viên được đào tạo nền tảng kiến thức chuyên sâu, trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm để đủ bản lĩnh nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cấp quốc tế. Đặc biệt, UEF có hệ thống doanh nghiệp đối tác rộng lớn giúp giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên.
TRẦN LÊ THẢO VY
Sinh viên năm 4 ngành Quản trị khách sạn
Quá trình tiếp cận thực tế bao gồm việc thực hành, đi tham quan, kiến tập và thực tập là phần không thể thiếu trong chương trình học của ngành Quản trị khách sạn. Tại UEF, sinh viên thường xuyên có cơ hội giao lưu và gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực, tham gia các tour du lịch thường niên, tham quan khách sạn nội địa và quốc tế nhằm tạo tính kết nối, tăng cường tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Điều này giúp chúng em có góc nhìn đa chiều hơn về công việc mình sẽ gắn bó trong tương lai.
Bà TỐNG THỊ NHỊ HÀ
Giám đốc nhân sự khách sạn New World
Ngành nhà hàng khách sạn đang rất cần những nhân lực trẻ, đam mê và tận tâm với nghề. Chất lượng nguồn nhân lực sẽ thể hiện dịch vụ khách hàng khác biệt bởi sự gắn kết, sâu sắc và chân thành. Với sinh viên UEF, tôi nhận thấy các em được định hướng tốt và đào tạo có đủ tiềm năng để trở thành nhân tố góp phần nâng cao chất lượng ngành "công nghiệp không khói" này của Việt Nam
Năm 2024, UEF áp dụng đa dạng chính sách học bổng cho cả 4 phương thức xét tuyển là: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, xét tuyển theo điểm học bạ 3 môn lớp 12 và xét tuyển học bạ 3 học kỳ.
Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng doanh nghiệp trị giá 35% học phí toàn khóa học.