Luận văn tốt nghiệp

Buổi giới thiệu CBHD và hướng nghiên cứu đề tài Luận văn Thạc sĩ

01/04/2016

Buổi gặp mặt thân mật giữa Lãnh đạo Nhà trường và học viên Cao học lớp 15.1

 
Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa Lãnh đạo Nhà trường và học viên lớp Cao học ngành Quản trị kinh doanh đợt 1 –năm 2015 với sự hiện diện của NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập; Ban giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo Khoa và các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học.
Tại đây, NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền đã giúp các anh chị học viên định hướng lựa chọn đề tài. Theo đó, đề tài nghiên cứu được đánh giá tốt là những đề tài vừa giàu tính ứng dụng vừa có tính mới và độc đáo, logic, chặt chẽ trong phương pháp tiến hành,... Để hướng đến kết quả cao nhất, người nghiên cứu cần lưu ý về khả năng thực địa; khả năng truy cập các nguồn thông tin, tài liệu chuyên ngành; sự hỗ trợ của các chuyên gia và nhà chuyên môn; các điều kiện, phương tiện, thiết bị nghiên cứu;...
 
NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa đề tài nghiên cứu
 
Cũng trong buổi gặp mặt, TS. Trương Quang Dũng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã hướng dẫn cặn kẽ kết cấu, quy cách triển khai Luận văn Thạc sĩ theo hướng nghiên cứu.
 
TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Quản lý khoa học - Đào tạo sau đại học - Đảm bảo chất lượng giới thiệu các giảng viên phụ trách hướng dẫn đề tài
 
TS. Trương Quang Dũng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trình bày kết cấu Luận văn
 
Trong không khí thân mật, ấm cúng, các học viên có dịp bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng trên lộ trình học tập, nghiên cứu tại UEF. Thay mặt Ban giám hiệu, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ, động viên chân thành đồng thời gửi đến các anh chị học viên lời chúc sức khỏe và gặt hái kết quả tốt nhất với Luận văn Thạc sĩ của mình.
 
Đông đảo học viên Cao học ngành Quản trị kinh doanh tham dự buổi gặp mặt
 
Tại UEF, các buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo Nhà trường với  học viên cao học, sinh viên liên thông, đại học, cao đẳng chính quy thường xuyên được tổ chức. Quá trình trao đổi, giải đáp băn khoăn trong những buổi gặp mặt đối thoại này sẽ giúp các sinh viên, học viên yên tâm học tập, nghiên cứu, tăng cường tính tương tác với giảng viên, đồng thời là cơ sở để Nhà trường đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. 
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Tiến Võ
TIN LIÊN QUAN
Loading...