Đăng ký ngành

Với mục tiêu quốc tế hóa, hội nhập cùng sự phát triển của nền giáo dục toàn cầu, UEF xây dựng môi trường học tập tiên tiến, hiện đại. Người học được đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế luôn được cập nhật và đổi mới. Đến với UEF, sinh viên sẽ được:
 
Tâm lý học trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết, có thể áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: cách thuyết phục, lắng nghe và sự kiên nhẫn, cách ứng xử khéo léo và sự nhạy bén trước những tình huống bất ngờ,...
Được mài giũa tư duy phản biện, kỹ năng nghiên cứu, khả năng đo lường và phân tích dữ liệu, năng lực giải quyết vấn đề và quan trọng hơn hết là kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
Cơ hội khám phá thế giới nội tâm qua các môn học chuyên ngành thú vị: Tâm lý học xã hội, Tâm lý học nhận thức, Tâm lý học phát triển, Đánh giá nhân cách và can thiệp, Tham vấn giới tính, hôn nhân - gia đình.
TS Nguyễn Văn Tường
Trưởng ngành Tâm lý học UEF
Với mong muốn giúp người học phát huy hết năng lực, UEF luôn khuyến khích sinh viên tự do thể hiện bản thân trong môi trường song ngữ, hội nhập, năng động. Ở đây, bên cạnh khối kiến thức chuyên môn về tâm lý học, từ đại cương đến chuyên sâu về Tham vấn tâm lý, Tâm lý học nhân sự và truyền thông, sinh viên còn có cơ hội tham gia những sân chơi bồi đắp kiến thức, kỹ năng thực tế, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia tâm lý qua các buổi hội thảo, talkshow, tọa đàm. Cạnh đó, việc UEF ký kết hợp tác với Hội Tâm lý học Việt Nam và các doanh nghiệp uy tín đã mở ra những cơ hội mới trong phát triển ngành nghề cho sinh viên.
Bạn Lê Thảo Linh
Sinh viên ngành Tâm lý học khóa 2022
Là sinh viên ngành Tâm lý học tại UEF, em được các Thầy, Cô hướng dẫn với những phương pháp giảng dạy hiện đại, cuốn hút và gắn liền thực tiễn. Không dừng lại ở những bài giảng lý thuyết trên giảng đường, em còn sớm được tiếp cận với các trường hợp thực tế qua những buổi workshop, talkshow của các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học. Từ đó, em đã có thêm nhiều góc nhìn vừa thực tế vừa sâu sắc về “nghệ thuật” khám phá tâm hồn con người, tích lũy nhiều kinh nghiệm để áp dụng cho công tác chuyên môn trong tương lai. Không chỉ được đầu tư cho quá trình học tập trên lớp, chúng em còn được tạo điều kiện để giải tỏa căng thẳng ngoài giờ học thông qua những buổi sinh hoạt ngoại khóa, tổ chức và tham dự các chuyên đề, chia sẻ của Câu lạc bộ Tâm lý học. Nhờ vậy mà em được rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, đồng thời cũng trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích.
Bà Trần Thị Ngọc Tuyền
Giám đốc Đào tạo và phát triển Major Education
Với sinh viên UEF, các bạn có được lợi thế vì học tập trong môi trường có mạng lưới đối tác đào tạo rộng lớn, được tiếp cận với các doanh nghiệp, chuyên gia từ sớm, đặc biệt là với ngành mang tính đặc thù như Tâm lý học, yếu tố kết nối giữa người với người càng được chú trọng hơn. Sinh viên Nhà trường theo tôi đánh giá là có sự nhạy bén, thích ứng và xử lý tình huống tốt, các bạn cũng có nhiều yếu tố cần thiết để đi sâu hơn trong lĩnh vực tâm lý như giao tiếp, khai thác câu chuyện, làm việc nhóm, tư duy độc lập, góc nhìn cởi mở,...
 
 
Năm 2024, UEF áp dụng đa dạng chính sách học bổng cho cả 4 phương thức xét tuyển là: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, xét tuyển theo điểm học bạ 3 môn lớp 12 và xét tuyển học bạ 3 học kỳ.
Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng doanh nghiệp trị giá 35% học phí toàn khóa học.